Xin gia đình đi chơi, hai nam sinh lớp 7 chết đuối dưới sông gần nhà

Nam sinh lớp 7 cùng bạn xin gia đình đi chơi nhưng đến chiều tối không về, sau đó gia đình lặn tìm dưới khúc sông gần nhà thì phát hiện thi thể của hai em.

Sáng 16-4, 2 nam sinh lớp 7 bị tử vong do đuối nước tại Bình Thuận được gia đình làm thủ tục mai táng.

Trước đó, khoảng 15 giờ, ngày 15-4, em N.M.Đ (13 tuổi, trú thôn Văn Lâm, xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam) xin gia đình đi chơi với bạn nhưng đến chiều tối không thấy về. Nghi có chuyện chẳng lành, người nhà em Đ chia nhau đi tìm kiếm và phát hiện khúc sông cách nhà gần 3 km có 2 đôi dép và chiếc xe đạp.

Người nhà và hàng xóm chia nhau lặn xuống đoạn sông để tìm kiếm. Đến khoảng 21 giờ cùng ngày, thi thể em Đ. được tìm thấy cùng với bạn học của mình là em N.T.Đ (cùng 13 tuổi, trú xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam) dưới đoạn cuối khúc sông cách vị trí phát hiện hai đôi dép không xa.

Thi thể 2 nam sinh được đưa về giữa đêm mưa. Ảnh: DT

Được biết, N.M.Đ và N.T.Đ bạn học cùng lớp 7 tại Trường THCS xã Hàm Mỹ, nhà 2 em cách nhau khoảng 5km.

Em N.T.Đ có cha là người tỉnh Quảng Bình, đến làm thuê vườn thanh long trên xã Hàm Mỹ, hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn. Gia đình dự kiến chờ em N.T.Đ học thêm khoảng 1 tháng nữa sẽ chuyển vào TP HCM sống để gần người mẹ đang làm thuê trong đó.

Theo Châu Tỉnh/NLĐ

Link gốc: https://nld.com.vn/thoi-su/xin-gia-dinh-di-choi-hai-nam-sinh-lop-7-chet-duoi-duoi-song-gan-nha-20220416083537196.htm