U23 Việt Nam chưa vào bán kết, vé xem đã được đẩy giá khó tin

Dù U23 Việt Nam còn chưa giành vé vào chơi trận bán kết SEA Games song ngay trong ngày 13/5, giá vé các màn so tài ấy đã được đẩy lên một cách khó tin.

Hiện tại, U23 Việt Nam đang xếp thứ 3 tại bảng A SEA Games 31 trước khi chúng ta bước vào cuộc chạm trán với U23 Myanmar diễn ra vào tối ngày 13/5. Nếu có thể đánh bại đối thủ, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ mở rộng cánh cửa góp mặt ở vòng bán kết.

Ngay cả khi chỉ có được trận hoà trước đối phương, cơ hội đi tiếp của U23 Việt Nam vẫn là rất lớn, bởi lẽ, ở lượt đấu cuối, chúng ta chỉ phải chạm trán đối thủ rất yếu là U23 Timor Leste, vì vậy, khả năng U23 Việt Nam giành thắng lợi đậm là rất cao.

Dù cho U23 Việt Nam chưa giành tấm vé góp mặt ở vòng bán kết giải đấu song rất bất ngờ, ngay từ thời điểm hiện tại, giá vé theo dõi các màn so tài ấy đã được đẩy lên một cách khó tin.

Dù U23 Việt Nam chưa giành vé vào bán kết SEA Games 31

Cụ thể, theo nguồn tin từ Lao Động, sức mua 2 trận đấu còn lại của U23 Việt Nam tại vòng bảng là không cao song ở vòng bán kết, dọc đường đại lộ Hùng Vương gần sân vận động Việt Trì, các phe vé đã bán sẵn cả vé vòng bán kết với mức giá lên tới 2,5 – 3 triệu đồng/cặp khán đài A, dù cho giá gốc chỉ là khoảng 800.000 đồng/cặp vé.

Trong khi đó, tại các kênh bán online, vé xem vòng bán kết cũng gần như “cháy hàng”, bất chấp việc giá cả đã được đẩy lên gấp 3-4 lần so với giá gốc. Hàng chục nghìn thành viên ở các hội nhóm mua bán vé đã cực kỳ rôm rả, sẵn sàng trả giá rất cao để sở hữu tấm vé vào xem trận bán kết.

Song giá vé vào xem trận bán kết đã được đẩy lên một cách khó tin

Ngay cả khán đài C,D vốn bình thường là giá rẻ, chỉ khoảng 600.000 đồng/cặp vé thì nay, với trận bán kết cũng đã bị đẩy giá lên đến 1.8 triệu đồng/cặp vé. Khán đài B với giá 1.2 triệu đồng/cặp vé thì giờ có giá là 3.6 triệu/cặp vé.

Rõ ràng, dù U23 Việt Nam chưa chắc chắn góp mặt tại vòng bán kết song tất cả tin rằng thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ đi tới vòng đấu này. Bởi vậy, ngay từ thời điểm hiện tại, mức giá vé để xem trận bán kết đã được đẩy lên cực cao.

Theo Tuấn Điền/Bóng đá 365

Link gốc: https://bongda365.top/vn/u23-viet-nam-chua-vao-ban-ket-ve-xem-da-cuc-cao-d315099.html