TP HCM: Bắt tài xế xe ôm đâm chết chủ xe khách ở Bến xe Ngã tư Ga

Ông Đinh Tiến Trí khai rằng do anh D. đánh mình trước nên đánh trả nhưng được mọi người can ngăn, ông bỏ đi. Tuy nhiên, ông Trí vẫn nghe anh D. chửi bới mình nên tức giận, dừng xe lại, lấy tua vít trong người đâm chết anh D.

Ngày 11-4, Công an TP HCM cho biết các phòng nghiệp vụ đang phối hợp với Công an quận 12 lấy lời khai, điều tra hành vi đâm chết người của Đinh Tiến Trí (SN 1971, ngụ phường Thạnh Lộc, quận 12, TP HCM).

Ông Trí là người đã dùng tua vít đâm chết anh N.T.D. (SN 1986, quê Vĩnh Phúc) tại Bến xe Ngã Tư Ga (phường Thạnh Lộc, quận 12).

TP HCM: Bắt tài xế xe ôm đâm chết chủ xe khách ở Bến xe Ngã tư Ga - Ảnh 1.
Ông Trí được đưa về TP HCM

 

Anh D. trước đây là chủ xe khách chạy tuyến Vĩnh Phúc – Bến xe Ngã tư Ga. Ngày 10-4, ông Trí chạy xe máy vào Bến xe Ngã Tư Ga, khi ngang qua chỗ bán nước thì thấy anh D. đang ngồi nói chuyện với một người xe ôm nên ghé vào.

Hai bên nói chuyện qua lại thì ông Trí và anh D. nảy sinh mâu thuẫn, cự cãi và xô xát qua lại.

Ông Trí khai rằng do anh D. đánh mình trước nên đánh trả nhưng được mọi người can ngăn, ông bỏ đi. Tuy nhiên, ông Trí vẫn nghe anh D. chửi bới mình nên tức giận, dừng xe lại, lấy tua vít trong người đâm trúng đầu khiến anh D. gục tại chỗ.

Sau khi đâm anh D., ông Trí rời khỏi hiện trường và đến tá túc tại một người bà con ở tỉnh Tiền Giang.

Nhận được tin báo của người dân, Công an TP HCM phối hợp với Công an quận 12 tổ chức truy bắt và di lý ông Trí về TP HCM.

Theo Phạm Dũng/NLĐ

Link gốc: https://nld.com.vn/phap-luat/tp-hcm-bat-tai-xe-xe-om-dam-chet-chu-xe-khach-o-ben-xe-nga-tu-ga-20220411192625658.htm