Nhóm thiếu niên mang hung khí ‘đánh úp’ nhà dân trong đêm

Mâu thuẫn chuyện tình cảm, nhóm thiếu niên mang theo hung khí đến nhà đối thủ gây hấn và xảy ra ẩu đả với những người trong nhà, gây náo loạn cả khu vực.

Ngày 6/6, Đội CSHS Công an huyện Xuân Lộc (Đồng Nai) phối hợp với Công an xã Xuân Hòa đã làm việc với 7 đối tượng thiếu niên có hành vi gây rối trật tự.

Các đối tượng chém nhau (ảnh từ clip)

Trước đó, vào đêm 5/6, một nhóm đối tượng đi xe máy ập tới một căn nhà ven Quốc lộ 1, đoạn qua xã Xuân Hòa (huyện Xuân Lộc). Tại đây, các đối tượng la hét, vung hung khí thị uy, dùng đá ném vào căn nhà và chặt chém vào hàng rào. Ngay sau đó, 3 người gồm 2 nam và 1 phụ nữ từ trong nhà chạy ra dùng đá ném trả lại.

Một đối tượng đã hung hãn xông vào dùng dao rựa tấn công những người trong nhà. Số còn lại ném đá, gây nên cảnh náo loạn.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an xã Xuân Hòa và Công an huyện Xuân Lộc đã xác minh làm rõ và mời các đối tượng liên quan đến làm việc. Bước đầu cơ quan chức năng xác định, vụ việc bộc phát từ mâu thuẫn tình cảm nam nữ, dẫn đến các đối tượng hiềm khích mâu thuẫn nhau trên mạng xã hội.

Theo Mạnh Thắng/Báo Tiền phong

Link gốc: https://tienphong.vn/nhom-thieu-nien-mang-hung-khi-danh-up-nha-dan-trong-dem-post1444057.tpo