Bé gái 4 tuổi bị gì ruột đánh nhập viện chỉ vì biếng ăn

Bé gái được đưa đến bệnh viện với nhiều vết thương, vào cuộc điều tra công an đã tạm giữ gì của cháu bé để tiếp tục điều tra.

Ngày 27/4, lãnh đạo UBND thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh cho biết, cơ quan công an đã tạm giữ Nguyễn T.H (23 tuổi, trú tại thị trấn Thiên Cầm). H được xác định là người đánh cháu L.Q.T (4 tuổi) bị thương phải nhập viện điều trị.

Ảnh minh họa.

Thông tin ban đầu cho biết, vào chiều 26/4, cháu L.Q.T được người thân đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh điều trị trong tình trạng có nhiều vết thương trên cơ thể. Tại đây, bác sĩ phát hiện cháu bé bị trầy xước da đầu và đã được xử lý khâu lại trước đó. Ngoài ra, trên người cháu bé còn có nhiều vết bầm tím. Các bác sĩ đã tiến hành sơ cứu và làm thủ tục nhập viện cho cháu bé để theo dõi, điều trị.

Theo các bác sĩ, người thân của cháu L.Q.T thông tin là bé gái bị đánh nhưng không nói cụ thể sự việc. Sau khi nắm được thông tin, bệnh viện đã chủ động thông báo với Công an thị trấn Thiên Cầm để tiến hành điều tra. Hiện sức khoẻ của cháu T. cũng đã dần ổn định.

Được biết, cháu T là con đầu, bố mẹ vào miền Nam làm thuê nên gửi cháu lại cho gì ruột là N.T.H chăm sóc. Vào cuộc điều tra, công an xác định người đánh cháu T chính là gì ruột của cháu. Bước đầu, H khai do cháu bé lười ăn nên dùng chổi sắt đánh cháu.

Hiện sự việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

Theo Quang Phong

Link gốc: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/be-gai-4-tuoi-bi-gi-ruot-danh-nhap-vien-chi-vi-bieng-an-d180801.html