V.League tạm nghỉ, Hà Nội FC “hẹn” đấu SLNA, Viettel ở giải đặc biệt

Trong quãng thời gian mà V.League 2022 vẫn đang tạm nghỉ, theo tiết lộ, Hà Nội FC sẽ cùng với 3 đội bóng khác là SLNA, Viettel cùng Hải Phòng tham dự một giải đấu đặc biệt.

Sau khi kết thúc vòng 4 V.League 2022 diễn ra vào tháng 3 vừa qua, giải đấu cao nhất của bóng đá Việt Nam đã tạm nghỉ, nhường chỗ cho tuyển quốc gia thi đấu vòng loại 3 World Cup cũng như các cầu thủ U23 dự SEA Games 31 trên sân nhà.

Theo dự kiến, phải đến tháng 7 tới, V.League 2022 mới quay trở lại. Trong bối cảnh giải đấu nghỉ quá lâu, các CLB đương nhiên vẫn sẽ phải duy trì tập luyện để đảm bảo thể lực cũng như tránh mất đi cảm giác bóng.

Cũng bởi vì vậy mà theo tiết lộ mới nhất, chủ nhà Hải Phòng đã gửi lời mời tới Hà Nội FC, SLNA và Viettel về việc tham dự một giải đấu đặc biệt. Cụ thể, thành phố cảng sẽ là điểm đến của giải giao hữu Tứ Hùng. Theo dự kiến, sự kiện này sẽ bắt đầu từ ngày 26/5 tới – 3 ngày sau khi SEA Games 31 kết thúc tại Việt Nam.

Hà Nội FC và Viettel sẽ tham dự giải giao hữu Tứ Hùng

Đây là cơ hội để các đội bóng thử nghiệm đội hình, kiểm tra chất lượng các cầu thủ cũng như duy trì phong độ trong quãng thời gian mà V.League 2022 trải qua quãng nghỉ dài. Hiện tại, các CLB vẫn chưa xác nhận về việc có tham dự giải đấu này hay không song nếu điều đó diễn ra, sự góp mặt của 4 đội bóng nói trên sẽ thu hút sự quan tâm lớn từ người hâm mộ bóng đá nước nhà.

Hiện tại, trên bảng xếp hạng V.League 2022, 4 đội bóng ấy cũng đang là những CLB dẫn đầu giải đấu. Hải Phòng đứng đầu bảng với 8 điểm, nhiều hơn Viettel, SLNA và Hà Nội FC 1 điểm. Tuy nhiên, Hùng Dũng với đồng đội đang đá ít hơn một trận.

LNA và chủ nhà Hải Phòng là 2 CLB khác cũng góp mặt ở giải đấu

Vì thế, Hà Nội FC hoàn toàn có thể vươn lên chiếm ngôi đầu bảng sau trận đá bù gặp Nam Định vào tháng 6 tới.

Việc 4 CLB đang dẫn đầu tụ hội để chạm trán nhau dù chỉ là giải đấu giao hữu song cũng sẽ mang tới những màn chạm trán hấp dẫn, kịch tính, khi tất cả đều đang có được phong độ cùng sự tự tin rất cao. Đây là cơ hội để khán giả vơi bớt nỗi nhớ những trận đấu căng thẳng tại V.League 2022.

Theo Lê Lê/Bóng đá 365

Link gốc: https://bongda365.top/vn/ha-noi-fc-hen-dau-slna-viettel-o-giai-tu-hung-d314059.html