Tử tù khuyên người yêu đi tìm hạnh phúc mới

Tin bạn không rõ lai lịch, vận chuyển “hộ” hơn 1,9 kg ma túy. Ra tòa, thanh niên xin lỗi gia đình, bạn gái và mong người yêu sớm tìm được hạnh phúc.

Sáng 2/6, TAND TP Hồ Chí Minh đã xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Lê Phi Hùng (SN 1990, quê Diễn Châu, Nghệ An) mức án tử hình về tội “Vận chuyển trái phép chất ma túy”. Ngoài ra, Hùng còn bị phạt bổ sung 20 triệu đồng.

Bị cáo Lê Phi Hùng trong lúc chờ xét xử.

Theo cáo trạng, vào lúc 19h 30 ngày 22/1/2021, tại trước nhà số 2, đường CN1, phường Sơn Kỳ, Tân Phú, TP Hồ Chí Minh, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an quận Tân Phú thấy Lê Phi Hùng có nhiều dấu hiệu khả nghi nên tiến hành kiểm tra và phát hiện trong balo của đối tượng có 2 gói hàng ghi chữ Guanyinwang chứa tinh thể rắn, không màu, qua giám định là ma túy loại Methamphetamin (MA), trọng lượng 1,992 kg.

Tại cơ quan điều tra, Hùng khai nhận, là tài xế cho một công ty ở Bình Dương và có quen biết với một người tên Toàn (không rõ lai lịch). Ngày 22/1/2021, Toàn nhờ Hùng mang ma túy đi giao cho một người đàn ông (không rõ lai lịch) tại một địa điểm trên đường Hòa Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú với tiền công là 5 triệu đồng. Nhận hàng xong, Hùng bắt xe Grab đi gặp người đàn ông không rõ lai lịch trên nhưng chưa kịp giao ma túy đã bị bắt quả tang.

Tại tòa, Hùng thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Khi được nói lời sau cùng, Hùng xin lỗi gia đình, xin lỗi người yêu và khuyên cô đi tìm người đàn ông khác và hãy quên mình đi. Đồng thời Hùng cũng mong HĐXX cũng lượng tình khi tuyên án.

Theo Bùi Thanh/CAND

Link gốc: https://cand.com.vn/Ban-tin-113/tu-tu-khuyen-nguoi-yeu-di-tim-hanh-phuc-moi-i655770/