Trèo từ tầng 11 xuống tầng 10, nam thanh niên rơi xuống đất tử vong

Đang trèo từ tầng 11 chung cư xuống tầng 10 bằng dây, nam thanh niên người Thái Nguyên bất ngờ tuột tay rơi xuống tử vong.

Chiều ngày 5-6, Công an TP Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên) cho biết cơ quan này đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra vụ một người đàn ông tử vong sau khi rơi từ chung cư Tiến Bộ, phường Quang Vinh (TP Thái Nguyên) vào đầu giờ chiều cùng ngày.

Hiện trường vụ rơi từ chung cư – Ảnh: H.L

Thông tin về vụ việc trên, lãnh đạo UBND phường Quang Vinh cho biết vụ việc xảy ra vào khoảng 13 giờ cùng ngày một nam thanh niên SN 1994 đã bất ngờ rơi từ tầng 11 chung cư Tiến Bộ xuống dưới đất tử vong.

“Nạn nhân được xác định rơi trong khi di chuyển bằng dây từ tầng 11 xuống tầng 10. Khi người đàn ông này trèo từ trên xuống và tuột tay, rơi xuống đất” – lãnh đạo phường Quang Vinh nói.

Khu chung cư xảy ra vụ nam thanh niên rơi xuống tử vong

Theo lãnh đạo này, nạn nhân có quan hệ ngoài luồng với người phụ nữ sống tại căn hộ tầng 11. Đến trưa, chồng người phụ nữ về nhà nên người đàn ông này dùng dây trèo từ tầng trên xuống và xảy ra vụ việc. “Tuy nhiên, hiện vẫn còn đợi phía cơ quan công an kết luận”- lãnh đạo địa phương nói.

Theo Ninh Cơ/NLD

Link gốc: https://nld.com.vn/thoi-su/treo-tu-tang-11-xuong-tang-10-nam-thanh-nien-roi-xuong-dat-tu-vong-20220605170055595.htm