Thông tin vụ bé gái không mặc đồ bị trói treo lên xà nhà

Người đàn ông xuất hiện trong clip trói, treo bé gái lên xà nhà rồi đánh bằng roi là bố của cháu bé. Hiện người này không có mặt tại địa phương.

Ngay sau khi nhận được thông tin về clip bé gái bị lột quần áo, hai tay bị trói, treo lên trần nhà rồi đánh bằng roi, Công an huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh đã nhanh chóng vào cuộc điều tra làm rõ.

Hình ảnh trong clip ghi lại cảnh một bé gái bị lột hết quần áo, hai tay bị buộc dây treo lên trần nhà, bên cạnh có một người đàn ông dùng roi đánh vào người cháu bé.

Hiện sức khỏe và tâm lý hai cháu bé ổn định, đang được người thân và chính quyền chăm sóc.

Qua xác minh, điều tra, xác định được cháu bé trong đoạn clip là cháu N.T.B.N (SN 2012, trú tại xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân). Trước đó, đêm 27/7, cháu N ngủ qua đêm ở nhà bác nhưng không xin phép bố là N.V.T (SN 1988, trú tại xã Cương Gián), nên trưa ngày 28/7, N.V.T đã bắt cháu N cởi hết quần áo, sau đó dùng áo quấn quanh cổ tay, rồi dùng dây thừng buộc bên ngoài, treo cháu lên xà nhà và dùng roi đánh vào mông cháu N 3-4 cái. Quá trình đánh, N.V.T đã đưa điện thoại cho con trai là N.N.T (SN 2010) quay video và dặn không đươc cho ai xem.

Sau khi bị đánh xong, cháu N được bố thả ra. Sau đó, N và T đến nhà bà ngoại ở xã Xuân Liên chơi. Tại đây, cậu ruột đã dùng điện thoại quay lại video từ điện thoại của T (điện thoại do cháu N.N.T mang theo).

Công an huyện đã tiến hành triệu tập N.V.T để làm việc, tuy nhiên hiện tại T không có mặt tại nơi cư trú. Hiện, Công an huyện đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Hiện hai cháu N và T tâm lý ổn định, đang được người thân, cấp ủy chính quyền và các tổ chức đoàn thể chăm sóc, động viên./.

Theo Nhật Minh

Link gốc: https://vov.vn/phap-luat/thong-tin-vu-be-gai-khong-mac-do-bi-troi-treo-len-xa-nha-post961507.vov