Tai nạn trên tuyến đường sắt Bắc – Nam khiến 2 người bị thương

Vào lúc khoảng gần 12g ngày 10-4, trên tuyến đường sắt Bắc – Nam đoạn qua địa phận huyện Diễn Châu (Nghệ An) xảy ra một vụ tai nạn khiến 2 người trong xe ô tô bị thương nặng.

 

Tai nạn trên tuyến đường sắt Bắc – Nam khiến 2 người bị thương
Chiếc xe bán tải hỏng nặng sau vụ va chạm với tàu hỏa, 2 nạn nhân bị thương nặng.

Nhiều người tại hiện trường thông tin, lúc xảy ra vụ việc, người chỉ kịp nghe một tiếng động lớn thì thấy chiếc ô tô bán tải lật nhào nằm ngửa trên đường Quốc Lộ 1A.

Sau vụ việc chiếc xe bán tải hư hỏng nặng, những người có mặt tại hiện trường đã cùng với lực lượng chức năng cạy cửa xe đưa 2 nạn nhân trong xe bán tải đi cấp cứu với tình trạng bị thương khá nặng.

Vụ tai nạn giữa xe ô tô bán tải mang BKS: 37C-313.XX và đoàn tàu chở khách mang số hiệu SE7 xảy trên Km 267+500 qua địa phận xã Diễn Trường (Diễn Châu, Nghệ An). Lúc chiếc xe bán tải cố gắng vượt qua đường sắt Bắc – Nam thì bất ngờ bị tàu SE7 đâm húc văng hàng chục mét. Sự việc khiến những người chứng kiến hốt hoảng.

Tai nạn trên tuyến đường sắt Bắc – Nam khiến 2 người bị thương
Toàn cảnh hiện trường vụ tai nạn.

Ngay sau vụ tai nạn, lực lượng CA đã có mặt hiện trường, phân luồng giao thông và xử lý vụ việc. 2 nạn nhân bị nạn trong xe bán tải đã được kịp thời đưa đi cấp cứu.

Nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

Theo Hoàng Phạm/kinhtedothi.vn

Link gốc:  https://phapluatxahoi.kinhtedothi.vn/tai-nan-tren-tuyen-duong-sat-bac-nam-khien-2-nguoi-bi-thuong-284768.html