Ráo riết truy lùng kẻ cuồng sát đâm chết vợ cùng hai người hàng xóm

Không chỉ đâm chết người vợ tại nhà riêng sau cuộc cãi vã gay gắt dẫn đến xô xát, người chồng đã vung tay dao đâm chết hai người phụ nữ ở cùng làng khi họ chạy đến can ngăn. Vụ trọng án kinh hoàng này xảy ra tại một vùng quê ở huyện Diên Khánh (Khánh Hòa) sáng nay 2/6.

Đến 9h55’ sáng 2/6, tổ công tác phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Khánh Hòa và Công an huyện Diên Khánh vẫn đang tiến hành các hoạt động khám nghiệm hiện trường và tử thi nạn nhân trong một vụ cuồng sát kinh hoàng khiến 3 người tử vong.

Căn nhà của hung thủ Phan Danh Hưng cũng là hiện trường vụ trọng án. Ảnh: Diên Toàn 24h

Thông tin ban đầu cho biết, vụ trọng án xảy ra vào khoảng 5h sáng cùng ngày, tại thôn Xuân Đông, xã Diên Xuân, huyện Diên Khánh. Do mâu thuẫn gia đình dẫn đến cãi vã, xô xát lẫn nhau, Phan Danh Hưng (SN 1986, trú ở thôn Xuân Đông, xã Diên Xuân) đã cầm dao đâm người vợ của mình là Lý Thị Thùy V (SN 1986) gục ngã tại nhà. Nghe tiếng kêu la, hai người phụ nữ có nhà ở kế bên chạy đến can ngăn, nhưng cũng bị Hưng vung tay đâm nhiều nhát. Do bị thương nặng, vết đâm vào vùng nguy hiểm đến tính mạng, gây mất máu cấp, nên cả ba nạn nhân đều tử vong.

Nhiều người dân địa phương đứng bên ngoài hiện trường tìm hiểu vụ việc. Ảnh: Diên Toàn 24h.

Sau khi gây án, hung thủ Phan Danh Hưng đã rời khỏi hiện trường, lẩn trốn biệt dạng. Các mũi trinh sát hình sự, điều tra viên phối hợp giữa các trinh sát hình sự, điều tra viên Công an huyện Diên Khánh cùng Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Khánh Hòa đang triển khai các biện pháp nghiệp vụ ráo riết truy lùng đối tượng đã gây ra vụ cuồng sát chấn động một vùng quê.

Báo CAND sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới có liên quan đến vụ trọng án này.

Theo Hữu Toàn

Link gốc: https://cand.com.vn/Ban-tin-113/rao-riet-truy-lung-ke-cuong-sat-dam-chet-vo-cung-hai-nguoi-hang-xom-i695567/