Quế Ngọc Hải nói gì khi cầu thủ SLNA không còn được thưởng đậm?

Trước khi bước vào buổi tập của SLNA chuẩn bị cho trận đấu với Công an Hà Nội ở vòng 9 V.League 2023, trung vệ Quế Ngọc Hải đã có những chia sẻ thẳng thắn với báo chí về những vấn đề xoay quanh tiền thưởng ở đội bóng xứ Nghệ.

Sông Lam Nghệ An không còn duy trì khoản thưởng 500 triệu đồng đối với chiến thắng trên sân khách và 400 triệu đồng khi đội giành 3 điểm trên sân nhà. Điều này cũng đã được Chủ tịch Trương Sỹ Bá của đội bóng xứ Nghệ thông báo với các cầu thủ trước trận hòa 2-2 với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tại vòng 8 V.League 2023 vừa qua. Thay vào đó, CLB sẽ có những khoản thưởng tương ứng với từng tính chất trận đấu hay màn trình diễn của các cầu thủ.

Xoay quanh điều này, trung vệ Quế Ngọc Hải cho biết,  anh và các đồng đội không suy nghĩ nhiều về điều này và luôn có sự tin tưởng sẻ chia với ban lãnh đạo. Anh nói: “Thời gian qua có nhiều tin tức về đội bóng liên quan tới vấn đề ngoài chuyên môn. Các cầu thủ vẫn duy trì nỗ lực, chăm chỉ để hướng đến các trận đấu. Thời điểm hiện tại là thời điểm kinh tế khó khăn, tập đoàn, doanh nghiệp khó khăn như nhau. SLNA không phải đội duy nhất trải qua tình cảnh này”, trung vệ sinh năm 1993 cho biết.

“Chúng tôi vẫn chia sẻ và đồng hành cùng nhà tài trợ, vì hiểu rằng họ đã rất nỗ lực để duy trì hoạt động của CLB thời gian qua. Chúng tôi vẫn sẽ nỗ lực hết mình trong các trận tiếp theo, luôn ra sân với tinh thần chiến đấu cao nhất. SLNA là đội bóng của tỉnh Nghệ An, của NHM xứ Nghệ”.

Nói thêm về trận đấu với Công An Hà Nội, Quế Ngọc Hải khẳng định quyết tâm của đội bóng xứ Nghệ: “Chúng tôi sẵn sàng cho trận đấu ngày mai với Công An Hà Nội. Ban huấn luyện đã có những phân tích cho cầu thủ, họ có nhiều tuyển thủ quốc gia, ngoại binh tốt và được đầu tư rất nhiều. Sẽ là một trận đấu khó khăn, nhưng chúng tôi đã có sự chuẩn bị tốt nhất cho cuộc đối đầu này”.

“Mục tiêu của SLNA là thi đấu hết mình vì người hâm mộ, nếu may mắn thì hướng đến điểm số, có thể là chiến thắng. Công an Hà Nội họ nhỉnh hơn về lực lượng, chúng tôi cần phân tích và nhập cuộc hợp lý để bước vào trận đấu ngày mai”, trung vệ ĐT Việt Nam hy vọng SLNA sẽ ít nhất có điểm ở trận đấu này. Hiện tại, Quế Ngọc Hải và đồng đội mới chỉ có 9 điểm và đang xếp thứ 10 trên bảng xếp hạng V.League 2023. Trận đấu giữa Công an Hà Nội và Sông Lam Nghệ An sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 26/5 trên sân Hàng Đẫy.

Theo Thái Ninh

Link gốc: https://bongdaplus.vn/v-league/que-ngoc-hai-noi-ve-tin-don-slna-bi-nha-tai-tro-cat-thuong-chung-toi-thong-cam-voi-ho-4008182305.html