MU càng thêm rối sau trận derby tệ hại

MU thua 0-2 trong trận derby thành Manchester mà “Man xanh” nhảy múa trên sân Old Trafford và làm nhục “Man đỏ”.

Nhiều người cảm thấy tiếc nuối khi MU đã phản ứng chậm trong việc đưa HLV Conte về.

Giờ thì nhiều người nhắc đến cái tên Zidane dù rào cản để HLV này về Old Trafford là sự hoài nghi kiến thức thực địa về bóng đá Anh của chiến lược gia người Pháp.

Thông tin rò rỉ cho biết MU muốn để cho HLV Solskjaer làm nốt ba trận “xương” khi làm khách trước Tottenham, đá Champions League với Atalanta, quay về đá derby thành Manchester rồi đưa HLV Conte về nhưng Tottenham đã nhanh tay hơn.

Lực lượng của MU chẳng bao giờ là yếu nếu không muốn nói là rất mạnh. Nhưng tìm ông thầy giỏi, có “số má” để đảm bảo các ngôi sao ở đội bóng này phải trật tự là điều rất thách thức.

HLV Solskjaer thì không đủ cơ để quản và trị các cầu thủ. Ngay cả với đồng đội cũ Ronaldo mà HLV Solskjaer cũng làm mích lòng, gây ức chế cho CR7 thì rất khó để MU thành một tập thể mạnh.

Cũng cần biết là HLV Conte từng có ý đợi MU và khi hay tin đội bóng này muốn câu giờ thì HLV Conte đã hạ cánh ở Tottenham.

Một HLV lớn như Conte thì không chờ sự ban phát từ MU mà cần phải tranh thủ và có sự quyết đoán.(

Thế nên MU vẫn ở với HLV Solskjaer và đã trở thành nỗi ô nhục tại Old Trafford trong trận derby thành Manchester. Nó không phải là cơn mưa gôn kiểu Liverpool giáng xuống nhưng tất cả con số và thế trận với “Man xanh” đã đủ để MU mất mặt.

Càng nhục hơn khi chính người của MU phải thốt lên rằng: “Trận derby trên cho thấy chúng tôi không cùng đẳng cấp với Man. City”.

Còn gì nhục hơn?

                                                                                                                                     (Theo Duy Đức/PLO)

https://plo.vn/the-thao/mu-cang-them-roi-sau-tran-derby-te-hai-1026519.html