Mẹ đau đớn phát hiện 3 con chết đuối thương tâm

Không thấy các con đâu, người mẹ ra hồ nước tìm và đau đớn khi phát hiện cả 3 con chết đuối thương tâm.

Sáng 28-3, Trung tá Nguyễn Trần Tuấn, Trưởng Công an huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk, đang kêu gọi ủng hộ kinh phí cho gia đình chị Nguyễn Thị A. (28 tuổi, trú buôn Ea Dho, xã Cư Pơng, huyện Krông Búk) để lo tang lễ cho 3 con nhỏ chết đuối thương tâm.

Mẹ đau đớn phát hiện 3 con chết đuối thương tâm - Ảnh 1.
3 cháu nhỏ chết đuối thương tâm dưới hồ nước gần nhà

 

Trước đó, khoảng 14 giờ ngày 27-3, chị Nguyễn Thị A. không thấy các con đâu nên đi tìm. Khi ra đến hồ Ea Dhung Tiêng (cách nhà khoảng 200m), chị A. phát hiện có dấu hiệu bất thường, nghi các con đã bị đuối nước nên hô hoán, nhờ mọi người giúp đỡ.

Đến khoảng 15 giờ cùng ngày, người dân đã tìm được thi thể 3 cháu nhỏ là C.T.Q.M. (9 tuổi), C.T.B.T. (7 tuổi) và C.Đ.M. (5 tuổi), đều là con chị A. chết dưới hồ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Krông Búk đã phối hợp với các đơn vị liên quan đến hiện trường để xác minh vụ việc. Qua xác minh, 3 cháu nhỏ xuống hồ tắm nhưng không may chết đuối.

Theo Trung tá Nguyễn Trần Tuấn, gia đình của chị A. có hoàn cảnh khó khăn, hiện chính quyền địa phương và các đoàn thể đã đến chia buồn cùng gia đình.

“Công an huyện đã phát động quyên góp trong lực lượng và kêu gọi người hảo tâm ủng hộ để gia đình chị A. có thêm kinh phí lo tang lễ cho 3 cháu. Dự kiến chiều nay (28-3), Công an huyện sẽ trao số kinh phí quyên góp được” – Trung tá Tuấn cho biết thêm.

                                                                                                                  Theo C Nguyên (NLĐ)

Link gốc: https://nld.com.vn/thoi-su/me-dau-don-phat-hien-3-con-chet-duoi-thuong-tam-2022032808363993.htm