Khởi tố Tùng “vâu” – đại gia có thú vui đeo hàng kg trang sức màu vàng trên người

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tuyên Quang đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và Lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Xuân Tùng - người có thú vui đeo trang sức màu vàng trên người.

Mới đây, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tuyên Quang đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và Lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Xuân Tùng (sinh năm 1970, cư trú tại Tổ 13, phường Phan Thiết, thành phố Tuyên Quang) về hành vi Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự, quy định tại Điều 201 Bộ luật Hình sự.

Khởi tố Tùng vâu - đại gia có thú vui đeo hàng kg trang sức màu vàng trên người - Ảnh 1.
Tùng bị cơ quan chức năng khởi tố

Công an tỉnh Tuyên Quang cũng phát đi thông báo đề nghị những ai đã từng vay tiền của Nguyễn Xuân Tùng với lãi suất cao, đến phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu Công an tỉnh Tuyên Quang trình báo, cung cấp tài liệu, chứng cứ chứng minh để phục vụ công tác điều tra, làm rõ hành vi phạm tội của bị can Tùng.

Khởi tố Tùng vâu - đại gia có thú vui đeo hàng kg trang sức màu vàng trên người - Ảnh 2.
Tùng “vâu”có thú vui đeo đầy trang sức màu vàng

Nguyễn Xuân Tùng thường được gọi là Tùng “vâu”, hay Tùng “đồng cô”. Tại TP. Tuyên Quang, Tùng “vâu” được cho là sở hữu 2 nhà hàng ăn uống lớn và 1 hãng taxi với hàng chục đầu xe.

Tùng “vâu” đã từng gây xôn xao dư luận khi những bức hình người này đeo hàng cân trang sức màu vàng trên người xuất hiện tại Trung tâm thương mại Hà Nội vào năm 2015.

Theo Đinh Huy/Pháp luật và Bạn đọc

Link gốc: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/khoi-to-tung-vau-dai-gia-co-thu-vui-deo-hang-kg-trang-suc-mau-vang-tren-nguoi-162220405113426525.htm