Khởi tố nam thanh niên nhiều lần đến nhà bé gái “làm chuyện người lớn”

Bị yêu cầu phải chấm dứt quan hệ tình cảm với bé gái 15 tuổi và xin lỗi về hành vi trộm tiền trong lợn đất, nam thanh niên đe dọa nếu chia tay sẽ đến trường và đến nhà gây rối, bêu xấu bé gái…

Ngày 19/4, Chỉ huy Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Quốc Hưng (SN 2000, trú tại phường Nông Trang, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) để điều tra về tội trộm cắp tài sản và giao cấu với người dưới 16 tuổi.

Nguyễn Quốc Hưng thực nghiệm hiện trường giao cấu với người dưới 16 tuổi

Theo cơ quan công an, vào khoảng tháng 9/2021, thông qua Facebook, cháu Trịnh Tố N (SN 2007, ở tỉnh Lai Châu) có quen biết với Nguyễn Quốc Hưng. Sau một thời gian quen biết và nói chuyện qua mạng, giữa cháu N và Hưng có tình cảm yêu đương.

Đến ngày 28/11/2021, cháu N từ Lai Châu chuyển về Hà Nội ở cùng bố mẹ tại phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Lúc này, cháu N có hẹn với Hưng đến sảnh tòa chung cư để gặp mặt. Khi gặp mặt lần đầu tiên, Hưng cùng cháu N chỉ nói chuyện rồi Hưng về.

Đến chiều 26/3/2022, cháu N liên hệ với Hưng để gặp nhau. Lần này, N đưa Hưng lên căn hộ nơi mình đang sống. Cháu N và Hưng nói chuyện tâm sự với nhau được khoảng 30 phút thì bố cháu N về, Hưng liền chui vào tủ tại phòng ngủ của N để trốn. Sau đó, cháu N cùng bố đi ra ngoài.

Sau khi cháu N và bố mẹ ra ngoài, Hưng vào phòng ngủ của bố mẹ cháu N, phát hiện thấy có 1 con lợn bằng sứ để ở đầu giường. Hưng lấy con dao ở bếp gõ vào phần bên dưới đáy con lợn sứ tạo lỗ thủng, lấy đi số tiền khoảng 10 triệu đồng.

Khoảng 2 tiếng sau cháu N về nhà một mình, rồi đi vào phòng ngủ nói chuyện với Hưng đến khoảng 0h ngày 27/3 cả 2 nhiều lần “làm chuyện người lớn”. Đến rạng sáng 27/3, do biết bố N vừa về và ngủ tại phòng đối diện nên Hưng bảo N ra mở cửa để đi về.

Tiếp đó, vào buổi trưa 3/4, Hưng đến nhà cháu N chơi, thấy không có ai ở nhà, Hưng và cháu N nấu ăn, uống rượu cùng nhau. Đến khoảng 23h cùng ngày, cả hai vào phòng ngủ của cháu N tiếp tục quan hệ tình dục. Hưng ngủ tại đây đến sáng hôm sau mới về.

Ngày 4/4, bố mẹ cháu N phát hiện thấy con lợn sứ tiết kiệm tiền bị vỡ và số tiền ở trong bị lấy mất liền xem lại camera trong nhà, phát hiện Hưng đã có hành vi lấy trộm tiền trong con lợn sứ và yêu cầu Hưng đến xin lỗi, bắt cháu N phải chia tay.

Ngày 7/4, Hưng đe dọa cháu N, nếu chia tay thì Hưng sẽ đến trường và đến nhà gây rối, bêu xấu cháu N. Lo sợ ảnh hưởng đến con, ngày 8/4, bố mẹ cháu N đã đến cơ quan công an trình báo sự việc.

Theo Thành Long/Tuổi trẻ thủ đô

Link gốc: https://tuoitrethudo.com.vn/khoi-to-nam-thanh-nien-nhieu-lan-den-nha-be-gai-lam-chuyen-nguoi-lon-194403.html