Gặp tai nạn giữa ngã tư, tài xế xe con còn có pha xử lý khiến nhiều người ám ảnh sau sự việc

Nhiều cư dân mạng cho rằng, tài xế xe con đã quá hoảng hốt sau khi gặp tai nạn hoặc trong người đã không còn tỉnh táo khi lái xe.

Tối 23/11, mạng xã hội tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu xôn xao trước đoạn clip về một vụ tai nạn xảy ra trên địa bàn thị trấn Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc.

Nguyên nhân vụ tai nạn hiện vẫn chưa được cơ quan chức năng đưa ra thông báo chính thức, tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng có thể tài xế lái xe đã uống rượu trước đó, số khác lại cho rằng đây là người mới lái xe nên khi gặp tai nạn đã quá hoảng hốt dẫn đến những sai lầm liên tiếp khi xử lý tình huống. Tuy nhiên tất cả những ý kiến này đều mới chỉ dừng lại ở mức dự đoán.

Trước đó vào khoảng hơn 21h cùng ngày, tại một ngã tư thuộc địa điểm nói trên đã xảy ra vụ tai nạn giữa một ô tô con và một xe máy. Điều đáng nói, sau khi người điều khiển xe máy đã nằm ra đất bất tỉnh, chủ phương tiện trong ô tô không rõ vì lý do gì vẫn chỉ ngồi trên xe, trong khi người bên đường đã nhanh chóng tiến lại gần để kiểm tra.

Đáng sợ hơn, khi một người dân kiểm tra nạn nhân xe máy ngay trước đầu ô tô thì bất ngờ người tài xế tiếp tục cho xe tiến về phía trước khiến người này hoảng sợ và phải nhảy lên đầu xe để tránh. Cùng với đó là cảnh tượng gây ám ảnh cho người xem khi chiếc ô tô tiếp tục cán qua nạn nhân đang nằm dưới đất thêm một lần nữa.

Hiện vụ việc vẫn đang gây tranh luận trên mạng xã hội về lý do của hành động do tài xế ô tô gây ra.

Theo Bình Minh

Link gốc: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/gap-tai-nan-giua-nga-tu-tai-xe-xe-con-con-co-pha-xu-ly-khien-nhieu-nguoi-am-anh-sau-su-viec-a364120.html