Cháy nhà hàng, 4 xe máy, xe đạp bị thiêu rụi

Lửa đã thiêu rụi 2 chiếc xe máy, 2 chiếc xe đạp dựng cạnh nhà hàng. Ô tô 7 chỗ đặt trong sân nhà hàng cũng bị lửa táp làm cháy một số phần sơn bên đầu hông trái của xe.

Ngọn lửa bắt đầu cháy tại nhà hàng vào khoảng 4 giờ sáng. Ảnh: Ngọc Phương

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 4 giờ sáng 3/8, tại nhà hàng Vườn Xoài ở xã Yên Sơn, huyện Đô Lương.

Nhận được tin báo, Đội cảnh sát Chữa cháy và Cứu nạn – cứu hộ số 5 đóng trên địa bàn huyện Đô Lương điều 2 xe chữa cháy cùng 16 cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường để dập lửa.

Bốn chiếc xe máy, xe đạp bị thiêu rụi hoàn toàn. Ảnh: Ngọc Phương

Do khu vực cháy của nhà hàng làm bằng tre có diện tích xấp xỉ 100 m2 nên lửa bùng cháy dữ dội. Ngọn lửa táp sang cả khu vực trần nhà liền kề của nhà hàng có diện tích trên 100m2. Đội chữa cháy đã rất nỗ lực dập lửa.

Rất may trước nhà hàng có ao nước lớn nên việc tiếp nước của xe chữa cháy không mất thời gian. Ngọn lửa sau đó đã được khống chế và dập tắt.

Hiện trường vụ cháy cho thấy, khu vực nhà hàng làm bằng tre đã bị lửa thiêu rụi hoàn toàn. Các tấm tôn bị sức nóng của lửa làm biến dạng, vò nát. Khung trần nhà bên cạnh nhà tre bị lửa phá hủy, các khung thép bung rụng biến dạng.

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Ngọc Phương

Lửa cũng đã thiêu rụi 2 chiếc xe máy, 2 chiếc xe đạp dựng cạnh nhà hàng. Chiếc xe ô tô 7 chỗ đặt trong sân nhà hàng cũng bị lửa táp làm cháy một số phần sơn bên đầu hông trái của xe.

Thiệt hại vụ cháy chưa được thống kê, nguyên nhân vụ cháy đang tiếp tục điều tra.

Theo Ngọc Phương

Link gốc: https://baonghean.vn/chay-nha-hang-4-xe-may-xe-dap-bi-thieu-rui-post257046.html