Cảnh sát vừa bắt quả tang 12 đối tượng nam nữ dương tính với ma tuý trong quán karaoke Trường Thịnh 63 (xã Cẩm Hà, TP Hội An, Quảng Nam).

Ngày 16/4, Công an Quảng Nam cho biết, vừa triệt xóa tụ điểm mua bán, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy trong quán karaoke tại TP Hội An.

Trước đó, khoảng 15h40 ngày 15/4, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm Công nghệ cao phối hợp Công an TP Hội An kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh karaoke Trường Thịnh 63 (xã Cẩm Hà, TP Hội An).

Tại đây, cảnh sát phát hiện 2 nhóm gồm 12 đối tượng (5 nam, 7 nữ) có hành vi tàng trữ, tổ chức sử dụng và sử dụng trái phép chất ma túy. Trong đó, tại phòng 201 có 8 đối tượng, phòng 203 có 4 đối tượng.

Các đối tượng sử dụng ma túy trong quán karaoke

Kết quả test nhanh, 12 đối tượng đều dương tính với ma túy. Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận đã mua số ma túy trên của Nguyễn Văn Hoài Thành (SN 1998, trú phường Thanh Hà, TP Hội An).

Ngay sau đó, Cảnh sát đã thực hiện lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và khám xét nơi ở của Thành và 1 đối tượng liên quan là Đặng Duy Châu (SN 1980, cùng trú phường Thanh Hà).

5 nam thanh niên cùng 7 cô gái làm chuyện phi pháp trong quán karaoke - Ảnh 2.
Tang vật của vụ án

Qua khám xét, Công an thu giữ 24 viên nén màu cam (nghi là thuốc lắc MDMA); 6 gói nilon bên trong có chứa chất rắn dạng tinh thể màu trắng (nghi là ma túy ketamine) và nhiều tang vật khác có liên quan.

Bước đầu, Thành khai nhận đã mua ma túy về sau đó đem bán lại cho nhiều người tại TP Hội An và các địa bàn lân cận để sử dụng.

Vụ việc đang được làm rõ.

Theo Khương Mỹ/phapluat.suckhoedoisong

Link gốc: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/5-nam-thanh-nien-cung-7-co-gai-lam-chuyen-phi-phap-trong-quan-karaoke-162221604173915042.htm