Bị ép vào quán karaoke, bé gái 14 tuổi nhiều lần bị hiếp dâm

Bị ép vào phục vụ quán karaoke (Vĩnh Phúc), bé gái 14 tuổi đã bị nhân viên quán hiếp dâm nhiều lần.

Ngày 29-3, đại diện Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết Công an huyện Tam Dương (Vĩnh Phúc) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam trong thời gian 4 tháng đối với Lương Phú Quỳnh (43 tuổi, quê Yên Bái) để điều tra về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo điều tra ban đầu, ngày 10-3, bé L.T.V. (14 tuổi, quê Lai Châu) đến huyện Tam Dương tìm việc và làm thuê cho quán phở. Tuy nhiên, được vài hôm, bé gái này bị ép vào làm phục vụ tại quán karaoke D.B. (thị trấn Hợp Hòa, huyện Tam Dương).

Chiều 16-3, anh L.V.P., bố bé V., nhận được tin nhắn cầu cứu của con gái về việc bị đánh đập và cưỡng hiếp, đã lập tức bắt xe xuống huyện Tam Dương và trình báo công an vào cuộc giải cứu con gái. Nhận được tin báo, Công an huyện Tam Dương đã giải cứu bé V. và bàn giao cho anh P. đưa về nhà.

Công an huyện Tam Dương xác định Quỳnh là nhân viên của quán karaoke D.B., đã 3 lần thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn với V.

Công an huyện Tam Dương đang mở rộng điều tra, làm rõ xem vụ án có tổ chức hay không để xử lý theo quy định.

                                                                                                                    Theo Ning Cơ (NLĐ)

Link gốc: https://nld.com.vn/phap-luat/bi-ep-vao-quan-karaoke-be-gai-14-tuoi-nhieu-lan-bi-hiep-dam-20220329095357063.htm