Bắt nhóm đối tượng nổ súng, hỗn chiến tại quán bi-a

Ngày 29/3, Công an huyện Hà Trung (Thanh Hoá) cho biết vừa bắt giữ 7 đối tượng sử dụng trái phép vũ khí quân dụng, gây rối trật tự công cộng ở quán bi - a tại xã Hà Lai, huyện Hà Trung.

Bảy đối tượng bị bắt giữ trú tại thị xã Bỉm Sơn và huyện Hà Trung, trong đó có Lê Văn Thành (SN 1988, ở thị xã Bỉm Sơn).

Trước đó, khoảng 2 giờ ngày 5/3/2022, một nhóm đối tượng đi 2 xe máy và một xe ô tô bán tải mang súng quân dụng và kiếm đến quán bi – a của chị N.T.P.T (SN 1994, ở xã Hà Lai, huyện Hà Trung) bắn vào quán đe dọa và xông vào quán đánh người gây thương tích, hủy hoại tài sản làm một người bị thương.

Bắt nhóm đối tượng nổ súng, hỗn chiến tại quán bi-a ảnh 1
7 đối tượng bị bắt. Ảnh: Công an Thanh Hoá

Qua công tác điều tra, xác minh, đến nay, Công an huyện Hà Trung đã bắt giữ 7/9 đối tượng là thủ phạm gây ra vụ án nói trên.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận, do mâu thuẫn với một nhóm đối tượng trên địa bàn huyện Hà Trung, nên rạng sáng ngày 5/3 Lê Văn Thành đã rủ thêm một số “đàn em” đến quán bi – a nêu trên để giải quyết mâu thuẫn.

Cơ quan Công an đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt giữ 7 đối tượng trên. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xử lý.

                                                                                                             Theo Hoàng lam (TP)

Link gốc: https://tienphong.vn/bat-nhom-doi-tuong-no-sung-hon-chien-tai-quan-bi-a-post1426613.tpo