Tài xế xe ôm bị thanh sắt xuyên qua đầu khi đi qua công trường đang thi công

Nam tài xế xe ôm công nghệ đang điều khiển xe máy qua một công trình thì va phải thanh sắt do các công nhân đang mang vác khiến thanh sắt đâm xuyên qua vùng đầu.

Ngày 13-4, Ông Hoàng Xuân Sáng, Chủ tịch UBND phường Yên Phụ (quận Tây Hồ, TP Hà Nội), cho biết Công an phường Yên Phụ đã lập hồ sơ và đang phối hợp với các bên liên quan làm rõ việc nam tài xế xe ôm công nghệ bị thanh sắt đâm xuyên qua vùng đầu mới xảy ra trên địa bàn.

Tài xế xe ôm bị thanh sắt xuyên qua đầu khi đi qua công trường đang thi công - Ảnh 1.
Lực lượng chức năng cấp cứu nạn nhân ngay tại hiện trường

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 9 giờ ngày 13-4, trong lúc chạy xe máy qua một công trình đang xây dựng trên đường Yên Phụ nhỏ (phường Yên Phụ), một nam tài xế xe ôm công nghệ đã đâm vào thanh sắt mà các công nhân đang mang vác phục vụ việc thi công.

Cú va chạm mạnh khiến thanh sắt xuyên qua vùng đầu phải của nam tài xế, làm người này bị thương nặng, phải vào sơ cứu ngay tại chỗ rồi đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Lực lượng chức năng sau đó đã đến hiện trường lập biên bản vụ việc.

Được biết, công trình xảy ra sự việc này có giấy phép xây dựng nhưng từng nhiều lần để vật liệu ra lòng đường và đã được đại diện chính quyền nhắc nhở. Chính quyền phường Yên Phụ đã xử phạt chủ đầu tư 1 lần liên quan đến môi trường.

Về thông tin trên một số trang mạng xã hội đưa rằng “thanh sắt rơi từ trên cao xuống trúng tài xế xe công nghệ”, theo Chủ tịch UBND phường Yên Phụ, đây là thông tin không chính xác. Thanh sắt không rơi, mà do công nhân mang vác để dọn vào thì tài xế không may xảy ra va chạm và bị đâm vào đầu.

(Theo B.H.Thanh/NLĐ)

Link gốc: https://nld.com.vn/thoi-su/tai-xe-xe-om-bi-thanh-sat-xuyen-qua-dau-khi-di-qua-cong-truong-dang-thi-cong-20220413162633684.htm