“Suối cá vàng” Khe Tọ hút khách trong dịp lễ 30/4 – 1/5

Là một điểm du lịch mới nổi tại tỉnh Nghệ An thu hút rất đông khu khách đến đắc biệt là giới trẻ, đó là địa điểm “suối cá vàng” tại Khe Tọ, thị xã Thái Hoà. Dịp nghỉ Lễ 30/4 và 1/5 hàng trăm ngàn du khách đổ xô vè đây để ngắm cá, trải nghiệm các dịch vụ tại đây với những nét văn hoá đậm đà bản sắc dân tộc. Một số hình ảnh ghi lại được tại “suối cá vàng” tại Khe Tọ trong những ngày qua:

“Suối cá vàng” Khe Tọ nằm cách trung tâm thị xã Thái Hòa khoảng 3km, nằm trên địa bàn xóm Đồng Nheo xã Nghĩa Trung huyện Nghĩa Đàn. Dòng suối chỉ dài hơn 500m nhưng có hàng chục nghìn con cá vàng đủ màu sắc.

Con suối thu hút nhiều du khách đến thăm quan và trải nghiệm, đặc biệt là giới trẻ

Lòng suối không bùn, tạo nên 1 nét đẹp giản dị, mộc mạc. Nước suối nơi đây trong vắt, mát lạnh, tạo cảm giác thoái mái

Cá vàng dưới khe suối có tổng trọng lượng trung bình từ 1,5 – 1,8 tấn, hàng chục nghìn con cá với hình thù khác nhau, đủ màu sắc, nặng từ 1- 5 kg

Những con cá này khi bơi thân của nó có thể phát sáng trong làn nước trong vắt, du khách có thể dễ dàng vuốt ve những chú cá khi nước suối chỉ sâu khoảng 30 – 40cm

Đến đâu khu khách có thể trải nghiệm những món ăn như gà nướng, cá nướng sau khi khám phá suối cá và những điểm “check in”.

Theo Quỳnh Trang/Báo Pháp luật

Link gốc: https://baophapluat.vn/suoi-ca-vang-khe-to-hut-khach-trong-dip-le-30-4-1-5-post445032.html