Siêu phẩm của Phan Văn Đức vào lưới HAGL được vinh danh

Cú sút xa ở khoảng cách hơn 20 mét tung lưới HAGL ở vòng 3 V.League 2022 của Phan Văn Đức đã được bình chọn là Bàn thắng đẹp nhất tháng 3.

VPF thông báo về các giải thưởng tập thể và cá nhân xuất sắc trong tháng 3 của V.League 2022. Theo đó, đại diện của SLNA là Phan Văn Đức đã được vinh danh ở hạng mục Chủ nhân Bàn thắng đẹp nhất tháng 3 giải đấu.

Cụ thể, ở phút 68 trận đấu giữa SLNA và HAGL, Phan Văn Đức đã thực hiện cú “nã đại bác” uy lực ở khoảng cách hơn 20 mét. Bóng găm thẳng vào góc chết với tốc độ cao đánh bại thủ thành HAGL. Pha lập công ấy cũng giúp cho SLNA có chiến thắng chung cuộc 2-0 trước địa diện đến từ Pleiku.

Phan Văn Đức đã lập một siêu phẩm trong trận gặp HAGL

Nhiều người đã ví von bàn thắng ấy của Văn Đức tương đồng với cú sút xa ấn tượng tung lưới Trung Quốc ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 do chính cầu thủ người Nghệ An thực hiện trước đó 1 tháng.

Cần nói thêm, siêu phẩm tung lưới HAGL của Văn Đức đã vượt qua những “ứng viên” nặng ký khác. Trong đó có bàn thắng đẹp của Công Phượng vào lưới Viettel hay cú ra chân đẳng cấp đến từ ngoại binh Geovane Magno vào lưới HAGL trong hạng mục đề cử.

Giải thưởng tập thể và cá nhân xuất sắc tháng 3 còn vinh danh Hải Phòng. Đội bóng đất cảng đã ẵm 3 trong tổng số 4 giải thưởng tháng. Sau 4 vòng đầu tiên, Hải Phòng đã ngự trị ở vị trí số 1 trên BXH với 8 điểm (2 thắng, 2 hòa). Đương nhiên, không bất ngờ khi Hải Phòng được chọn là CLB xuất sắc nhất tháng.

HLV Chu Đình Nghiêm cũng được vinh danh

HLV Chu Đình Nghiêm – người đã thổi ngọn lửa và thay đổi diện mạo cho Hải Phòng từ cách chơi đến kết quả xứng đáng được bình chọn là HLV xuất sắc nhất trong tháng 3. Trong khi đó, Rimario Gordon – tiền đạo đã ghi 3 bàn thắng cho Hải Phòng (trong đó cả 3 bàn thắng đều khai thông bế tắc cho đội chủ sân Lạch Tray) được bình chọn là Cầu thủ hay nhất tháng.

Rõ ràng, Hải Phòng đang cho thấy một diện mạo rất khác ở mùa giải 2022. Điều đó hứa hẹn tạo nên cuộc đua vô địch V.League hấp dẫn, thú vị tại năm nay giữa nhiều CLB như Bình Định, SLNA, Hà Nội FC, Viettel hay HAGL, Hải Phòng…

Theo Nhật Anh/Bóng đá 365

Link gốc: https://bongda365.top/vn/sieu-pham-cua-van-duc-vao-luoi-hagl-duoc-vinh-danh-d314246.html