Quế Ngọc Hải khước từ đề nghị khủng từ CAHN để ở lại SLNA

Dù nhận được lời đề nghị rất hấp dẫn từ tân binh V.League 2023, Công An Hà Nội nhưng Quế Ngọc Hải vẫn từ chối để tiếp tục cống hiến cho SLNA.

Sau khi chính thức nói lời chia tay với Phan Văn Đức, SLNA khiến cổ động viên nhà lo lắng về tình hình nhân sự trước mùa giải 2023. Rất may là đội bóng xứ Nghệ đã giữ chân thành công trung vệ Quế Ngọc Hải, cầu thủ quan trọng bậc nhất trong đội hình hiện tại.

Giới thạo tin cho biết, cũng giống như Phan Văn Đức, Quế Ngọc Hải đã nhận được lời đề nghị cực hấp dẫn từ Công An Hà Nội (CAHN) để thuyết phục anh chia tay SLNA. Được biết, tân binh V.League 2023 sẵn sàng trả mức phí đền bù và lót tay cực cao để sở hữu bằng được tuyển thủ quốc gia Việt Nam. Tuy nhiên, trung vệ sinh năm 1993 đã từ chối đề nghị này để tiếp tục gắn bó với đội bóng quê hương.

Quế Ngọc Hải và Phan Văn Đức không còn chung màu áo CLB ở mùa giải mới

Việc Quế Ngọc Hải xác nhận gắn bó với SLNA là tin tức không thể vui hơn với cổ động viên đội bóng xứ Nghệ vào thời điểm này. Việc bất ngờ chia tay Phan Văn Đức, biểu tượng của đội chủ sân Vinh những năm gần đây đã khiến SLNA bị hoài nghi về tham vọng ở mùa giải mới.

Trước mùa giải mới, HLV Huy Hoàng tiết lộ ông sẽ đôn nhiều cầu thủ trẻ lên chơi tại V.League 2023. Trên hàng công, SLNA vừa xác nhận gia hạn hợp đồng với tiền đạo Olaha, người chơi khá tốt ở mùa giải 2022.

Từ nay đến trước khi mùa giải 2023 khởi tranh, SLNA sẽ tìm thêm 1 trung vệ và 1 tiền đạo ngoại để nâng cao chất lượng đội hình. HLV Huy Hoàng tự tin hướng tới mùa giải mới: “Văn Đức là cầu thủ quan trọng của SLNA. Tuy nhiên, khi cậu ấy ra đi, chúng tôi sẽ phải có những phương án khác. Sắp tới, tôi sẽ đặt niềm tin nhiều hơn ở những cầu thủ trẻ triển vọng. Bên cạnh đó, SLNA cũng đang lên kế hoạch tìm các ngoại binh chất lượng. Tôi tự tin hướng đến mùa giải mới”.

Quế Ngọc Hải cam kết tương lai với SLNA

Cách đây ít ngày, SLNA cũng thông báo bổ nhiệm HLV thể lực Tiago Almeida Goncalves người Brazil. Đây là lần đầu tiên đội chủ sân Vinh có HLV thể lực là người nước ngoài.

Theo Bích Phương

Link gốc: https://bongda365.biz/vn/que-ngoc-hai-khuoc-tu-de-nghi-tu-cahn-de-o-lai-slna-d326430.html