Nghệ An: Tưng bừng Khai trương du lịch biển Quỳnh

Tối 21/4, tại xã Quỳnh Bảng, huyện Quỳnh Lưu tổ chức Khai trương du lịch biển Quỳnh năm 2022, thu hút đông đảo nhân dân và du khách gần, xa về chung vui.

Các đại biểu và đông đảo nhân dân, du khách thập phương về dự Khai trương du lịch biển Quỳnh. Ảnh: Đình Tuyên
Dự lễ Khai trương có các đồng chí: Lê Đức Cường – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Bùi Đình Long – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Như Khôi – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Cùng dự có lãnh đạo các sở, ban, ngành, đơn vị cấp tỉnh; đại diện lãnh đạo các huyện, thành, thị trong tỉnh; lãnh đạo huyện Quỳnh Lưu và các xã, thị trấn trên địa bàn; đại diện các doanh nghiệp kinh doanh du lịch cùng đông đảo nhân dân và du khách thập phương.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Khai trương du lịch biển Quỳnh. Ảnh: Đình Tuyên
Việc khai trương du lịch biển Quỳnh nhằm tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá và phát huy tiềm năng, lợi thế của du lịch Quỳnh Lưu nói chung, biển Quỳnh nói riêng đến với đông đảo nhân dân và du khách trên khắp mọi miền đất nước. Qua đó, tạo điều kiện, cơ hội để các doanh nghiệp trong và ngoài huyện gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và tổ chức xúc tiến, kêu gọi đầu tư vào lĩnh vực du lịch tại địa bàn huyện Quỳnh Lưu.

Đồng thời, góp phần giữ gìn và phát huy các giá trị văn hóa, bảo vệ vẻ đẹp phong cảnh và con người quê hương Quỳnh Lưu. Từ đó, tạo động lực thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương, từng bước nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, hướng tới xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh, xứng đáng là vùng quê có bề dày truyền thống lịch sử, văn hóa.

Đồng chí Hoàng Văn Bộ – Chủ tịch UBND huyện Quỳnh Lưu đánh trống khai trương du lịch biển Quỳnh. Ảnh: Đình Tuyên
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thưởng – Phó Chủ tịch UBND huyện Quỳnh Lưu khẳng định, Khai trương du lịch biển Quỳnh là khởi đầu cho một hành trình dài phía trước, là sự định hình của hiện tại để tạo dáng đứng du lịch Quỳnh Lưu trong tương lai.
Bởi lẽ, Quỳnh Lưu là vùng đất đang hội tụ để thăng hoa, bình yên mà nhiều khát vọng, đang vươn mình trỗi dậy với những tiềm năng, thế mạnh sẵn có. Cán bộ và nhân dân Quỳnh Lưu có đủ niềm tin, đủ quyết tâm để xây dựng quê hương trở thành một trong những trung tâm du lịch của tỉnh, để mỗi lần du khách đến với xứ Quỳnh sẽ có nhiều ấn tượng và cảm xúc đẹp về một miền quê tươi đẹp, yên bình.
Chương trình Khai trương du lịch biển Quỳnh thực sự sôi nổi với hoạt động tổ chức Hội trại của thanh niên các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu. Ảnh: Đình Tuyên
…Và những trận đấu bóng chuyền bãi biển diễn ra sôi động, quyết liệt. Ảnh: Đình Tuyên
Chương trình Khai trương du lịch biển Quỳnh năm 2022 diễn ra sôi nổi với các hoạt động: Chương trình nghệ thuật chào mừng, đánh trống khai hội, chung kết cuộc thi “Duyên dáng biển Quỳnh”, Hội trại thanh niên; thi đấu các môn thể thao…
Theo Công Kiên – Đình Tuyên/Báo Nghệ An
Link gốc: https://baonghean.vn/nghe-an-tung-bung-khai-truong-du-lich-bien-quynh-305597.html