Hôn nhân của ‘Đông Phương Bất Bại’ Trần Kiều Ân

Trần Kiều Ân bảo vệ cuộc hôn nhân với doanh nhân kém 9 tuổi Alan Tằng Vỹ Xương dù bị nhiều người hâm mộ phản đối. Hiện tại, người đẹp "Tiếu ngạo giang hồ" hạnh phúc khi được chồng chiều chuộng.

Ngày 29/12, Trần Kiều Ân tham gia lễ trao giải Gold List 2022 của tạp chí Condé Nast Traveler tại Thượng Hải. Nhan sắc trẻ trung, vẻ đẹp mặn mà của nữ diễn viên ở tuổi 43 nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả. Theo Sohu, Trần Kiều Ân đang có cuộc sống viên mãn.

Nữ diễn viên được chú ý khi cùng ông xã Alan Tằng Vỹ Xương tham gia show Chuyến du lịch lãng mạn của người vợ. Trong show, Trần Kiều Ân thể hiện tính cách thẳng thắn, tinh tế, luôn biết quan tâm và động viên các nghệ sĩ khác. Mỗi phát biểu của Trần Kiều Ân đều trở thành chủ đề bàn luận của khán giả và nhận được sự đồng tình từ người xem.

Ngoài ra, trong show Chuyến du lịch lãng mạn của người vợ, Trần Kiều Ân cũng tiết lộ mối quan hệ thân thiết của cô với gia đình chồng và cuộc sống tân hôn ngọt ngào.

Hôn nhân của 'Đông Phương Bất Bại' Trần Kiều Ân ảnh 1Hôn nhân của 'Đông Phương Bất Bại' Trần Kiều Ân ảnh 2Hôn nhân của 'Đông Phương Bất Bại' Trần Kiều Ân ảnh 3

Hôn nhân của 'Đông Phương Bất Bại' Trần Kiều Ân ảnh 4
Trần Kiều Ân hạnh phúc bên ông xã kém tuổi là doanh nhân giàu có.

Nữ diễn viên cho biết cô được nhà chồng yêu thương, quan tâm. Vì cô và ông xã sống tại Đài Loan, còn gia đình chồng ở Malaysia, nên vào dịp sinh nhật Trần Kiều Ân, họ đã gọi điện chúc mừng con dâu. Nàng Đông Phương Bất Bại chia sẻ mỗi khi cô tới nhà chồng đều cảm nhận được sự thân thiết, yêu mến từ mọi người và cô biết ơn vì tình cảm đó.

Trần Kiều Ân cũng cho biết cô và chồng có sự khác biệt về tính cách, nhưng họ không cãi nhau mà cảm thấy đối phương rất thú vị. Ông xã kém 9 tuổi đã chuyển tới Đài Loan làm việc để ở bên cạnh nữ diễn viên nhiều hơn.

Trước khi kết hôn, Trần Kiều Ân không có niềm tin vào hôn nhân. Mỗi khi ai đó đề cập đến việc lập gia đình, cô nói: “Tôi giàu có, tôi tự do, sao tôi phải lấy chồng”.

Trần Kiều Ân cũng vướng nhiều tin tình ái với các bạn diễn như Cổ Thiên Lạc, Vương Khải, Đỗ Thuần, Hoắc Kiến Hoa, nhưng không ai đem lại cho cô cảm giác an toàn. Ngược lại, Alan Tăng Vỹ Xương dù nhỏ tuổi hơn nữ diễn viên, nhưng được cô đánh giá là người chín chắn, biết quan tâm.

Ở tuổi 43, Trần Kiều Ân đã tìm được một người chiều chuộng cô như công chúa, khiến cô cảm thấy an tâm. Nữ diễn viên gọi ông xã là “nhà” của mình.

Khi tình cảm mới bắt đầu, Trần Kiều Ân bị người hâm mộ phản đối vì cho rằng Tăng Vỹ Xương là người đào hoa ăn chơi. Thậm chí, nữ diễn viên còn không ngại điều tiếng yêu người trẻ hơn nhiều tuổi, có gia thế tốt.

Trần Kiều Ân sinh năm 1979, từng được mệnh danh là nữ hoàng phim thần tượng xứ Đài nhờ thành công của các dự án Hoàng tử ếch, Định mệnh anh yêu em. Cô còn tham gia các tác phẩm nổi tiếng như Tiếu ngạo giang hồ, Đẳng cấp quý cô, Nữ nhân của vua, Cẩm Tú Duyên hoa lệ mạo hiểm

Theo Minh Vũ

Link gốc: https://tienphong.vn/hon-nhan-cua-dong-phuong-bat-bai-tran-kieu-an-post1499435.tpo