HỌA TIẾT TB MONOGRAM TRỨ DANH CỦA BURBERRY THAY DIỆN MẠO MỚI TRONG CHIẾN DỊCH QUẢNG BÁ CÙNG GISELE BÜNDCHEN

Burberry vừa chính thức ra mắt BST TB Summer Monogram mới, cho thấy sự ăn ý của Giám đốc Sáng tạo Riccardo Tisci và nàng thơ Gisele Bündchen.

chien dich quang ba bst tb monogram cua burberry - 1
Chiến dịch TB Summer Monogram là cuộc đối thoại giữa quá khứ và hiện tại, nhằm tạo nên giá trị mang tính biểu tượng được thể hiện qua hoạ tiết của BST. Trong những bức ảnh do bộ đôi Luigi & Iango chụp, Gisele Bündchen đứng trước những bức chân dung chưa được công bố của chính mình. Đây là những tác phẩm được bộ đôi nhiếp ảnh chụp từ cách đây cả một thập kỷ. Ở đó, ta bắt gặp một Gisele bay bổng, tự tại, làm toát lên vẻ đẹp phóng khoáng – cũng chính là tinh thần của BST.
chien dich quang ba bst tb monogram cua burberry - 2
“Tôi rất vui khi được gặp lại Riccardo sau một thời gian dài, và được chụp ảnh cùng Luigi và Iango luôn là trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi đã có quãng thời gian thật sự vui vẻ khi làm việc cùng nhau”, Gisele Bündchen tâm sự.
chien dich quang ba bst tb monogram cua burberry - 3
Để hiện thực hóa ý tưởng, Riccardo đã làm việc với nhóm những người làm sáng tạo đầy tài năng, bao gồm nhiếp ảnh gia Luigi & Iango, nhà tạo mẫu Suzanne Koller và nghệ sĩ trang điểm Georgi Sandev. BST kết hợp hai trong số các biểu tượng của Burberry để tạo thành một phiên bản đặc sắc tượng trưng cho mối liên hệ giữa quá khứ và hiện tại.
chien dich quang ba bst tb monogram cua burberry - 4
Họa tiết tartan kẻ ô kết hợp với TB Monogram – một họa tiết được giới thiệu bởi Giám đốc Sáng tạo Riccardo Tisci. BST dành cho nam và nữ, bao gồm một loạt các sản phẩm như áo khoác dạ gabardine, áo khoác bomber pha lụa, váy lụa, áo sơ mi cotton, đồ bơi và kính râm.
chien dich quang ba bst tb monogram cua burberry - 5
BST là một sự pha trộn giữa di sản và hiện đại, một sự kết hợp của các biểu tượng, hướng đến tương lai. 

 

Theo Tô Hoàng Bảo

Link gốc: https://dep.com.vn/hoa-tiet-tb-monogram-tru-danh-cua-burberry-thay-dien-mao-moi-trong-chien-dich-quang-ba-cung-gisele-bundchen/