HLV Park tự tin đánh bại Thái Lan ở bán kết SEA Games 31

HLV Park Hang Seo cho biết ông và các thành viên trong Ban huấn luyện U23 Việt Nam đã sẵn sàng cho tâm lý gặp U23 Thái Lan ở vòng bán kết môn bóng đá nam SEA Games 31.

U23 Việt Nam đã giành chiến thắng 2-0 trước U23 Timor Leste ở lượt cuối, qua đó vươn lên đứng đầu bảng A chung cuộc. Phát biểu sau trận đấu, HLV Park Hang Seo nói: “Sau trận đấu hôm nay, chúng ta có thêm 3 điểm và vào bán kết với tư cách đội đầu bàng.

Tôi nghĩ cầu thủ đã cố gắng hết sức, tôi cảm ơn họ về điều này. Kể từ hôm nay, tôi sẽ cố gắng cải thiện tính tổ chức trong đội, làm tốt nhất để trải qua hai trận đấu cuối cùng. Khi vượt qua vòng bán kết, chúng ta sẽ vào chơi chung kết. Tôi và toàn đội sẽ cố gắng thi đấu tốt nhất có thể”.

U23 Việt Nam giành ngôi nhất bảng A

U23 Việt Nam sẽ gặp U23 Thái Lan hoặc U23 Malaysia ở bán kết (nếu một trong hai đội này nhì bảng). Nhận định về các đối thủ này, HLV Park chia sẻ: “Nếu nhìn vào tình hình bảng B, U23 Thái Lan và U23 Malaysia sẽ vào vòng sau. Với U23 Malaysia, tôi không có điều kiện xem họ thi đấu trực tiếp, chỉ xem qua tivi và thấy rằng đây là đội bóng có tính tổ chức tốt.

Với U23 Thái Lan, họ có nhiều cầu thủ tốt, hàng công có nhiều cá nhân có thể tạo ra sự đột biến. Đặc biệt, hàng tiền vệ có cầu thủ số 19 chơi rất nổi bật. Đó là cầu thủ khá tài năng. Chúng tôi chỉ được xem qua video, và phân tích dữ liệu mà đội ngũ của đội cung cấp. Tôi nghĩ, tôi và toàn đội sẽ chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu sắp tới”.

Phản hồi cho câu hỏi, ông và toàn đội có tự tin đánh bại Thái Lan nếu gặp họ ở bán kết hay không, HLV Park cho hay: “Thái Lan bây giờ là đội bóng nhiều khả năng mà chúng ta sẽ gặp ở vòng bán kết. Tôi chỉ nói thế này, một chiến binh khi ra chiến trường, nếu không có sự tự tin thì sẽ không thể nào giành chiến thắng. Vì vậy, chúng tôi tự tin sẽ giành vượt qua Thái Lan”.

HLV Park tự tin đánh bại U23 Thái Lan

“Khi đội giành chiến thắng, chúng ta không nên tập trung vào một cầu thủ nào cả. Chiến thắng là chiến thắng của cả tập thể. Và nếu thất bại, đó sẽ là trách nhiệm của HLV trưởng”, chiến lược gia người Hàn Quốc phản hồi cho câu hỏi về cầu thủ chơi hay nhất của U23 Việt Nam trong chiến chiến thắng 2-0 trước Timor Leste.

U23 Việt Nam sẽ thi đấu bán kết SEA Games 31 tại sân Việt Trì, Phú Thọ vào lúc 19h00 ngày 19/5.

Theo Thủy Tiên/Bóng đá 365

Link gốc: https://bongda365.top/vn/hlv-park-tu-tin-danh-bai-thai-lan-o-ban-ket-sea-games-d315244.html