CSGT TP.HCM cứu người phụ nữ định nhảy cầu Phú Cường tự tử vì buồn gia đình

Buồn chuyện gia đình, chị L. đã đi ra cầu Phú Cường khóc lóc, có ý định nhảy cầu tự tử nhưng được CSGT TP.HCM can thiệp, cứu kịp thời.

Ngày 29/3, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt Công an TP.HCM cho biết, 2 cán bộ thuộc Trạm CSGT Tây Bắc vừa trấn an, cứu được người phụ nữ có ý định nhảy cầu Phú Cường do buồn chuyện gia đình.

Theo đó, khoảng 15h35′ cùng ngày, Đại úy Huỳnh Văn Kía và Trung úy Lâm Hoàng Viên đang làm nhiệm vụ chỉ huy điều khiển giao thông tại Tỉnh lộ 8 – Hà Duy Phiên.

csgt tp.hcm cứu người phụ nữ định nhảy cầu phú cường tự tử vì buồn gia đình
Chị L. có ý định nhảy cầu Phú Cường tự tử được 2 cán bộ CSGT Tây Bắc ứng cứu kịp thời.

Lúc này, tổ công tác nhận được tin báo của người dân về việc một phụ nữ đang có ý định nhảy cầu Phú Cường tự tử nên cả hai đã đến vị trí trên để nắm tình hình, đồng thời báo cáo với Ban chỉ huy.

Tại cầu Phú Cường, đoạn qua địa bàn phường Chánh Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cả hai phát hiện chị N.T.L. (28 tuổi, quê Đắk Lắk) đứng trên cầu khóc lóc, la hét, bên dưới là chiếc xe máy của nạn nhân.

Hai chiến sĩ đã tiếp cận và động viên tư tưởng, trấn an chị L. Sau đó, nhanh chóng lao đến giữ và kéo nạn nhân ra khỏi lan can cầu.

Chị L. liên tục la hét xô đẩy 2 CSGT để thoát ra nhưng không thành. Được sự hỗ trợ của Công an phường Chánh Mỹ, người phụ nữ được ứng cứu và đưa ra khỏi khu vực cầu Phú Cường.

Bước đầu, chị L. cho biết, do buồn chuyện gia đình nên có ý định nhảy cầu tự tử. CSGT sau đó đã gọi điện cho chồng chị L. để đưa nạn nhân về nhà.

                                                                                                  Theo Bui Tư (Báo giao thông)

Link gốc: https://www.baogiaothong.vn/csgt-tphcm-cuu-nguoi-phu-nu-dinh-nhay-cau-phu-cuong-tu-tu-vi-buon-gia-dinh-d547378.html