Cổ động viên Việt Nam nổi giận muốn HLV Troussier từ chức

Nhiều cổ động viên Việt Nam nổi giận muốn HLV Troussier từ chức sau thất bại trước ĐT Indonesia ở vòng loại thứ 2 World Cup 2026.

ĐT Việt Nam thất bại 0-1 trước ĐT Indonesia ở lượt trận thứ 3 vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á. Trận thua này khiến ĐT Việt Nam tụt xuống thứ 3 bảng F, kém ĐT Indonesia 1 điểm trong cuộc đua giành vé đi tiếp.

Sau khi ĐT Việt Nam thất bại, các cổ động viên Việt Nam đã phản ứng dữ dội trên mạng xã hội. Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã phải khóa bình luận vì nhiều người vào bình luận tiêu cực.

Bên cạnh những bình luận tiêu cực thì có nhiều cổ động viên Việt Nam muốn HLV Troussier từ chức. Một cổ động viên khuyên HLV Troussier rằng: “Tốt nhất về tới Việt Nam thì gửi đơn xin từ chức đi”.

Ngoài những thất bại liên tiếp trong thời gian gần đây thì lối chơi của ĐT Việt Nam không thuyết phục, “công cùn, thủ kém”. Do đó, một cổ động viên khác thẳng thắn bày tỏ: “Nếu có lòng tự trọng thì ông nên từ chức”.

Trước đây, sau khi ĐT Việt Nam bị loại khỏi Asian Cup 2023, nhiều cổ động viên cũng muốn VFF chấm dứt hợp đồng với HLV Troussier, nhưng ở thời điểm đó, ông Dương Nghiệp Khôi – Tổng thư ký VFF, Trưởng đoàn tuyển Việt Nam ở Asian Cup 2023 cho biết: “Quy định đều có trong hợp đồng. Điều quan trọng là phải kiên nhẫn cho HLV Troussier làm. Việc ủng hộ với HLV Troussier mới là điều quan trọng. VFF đang rất kiên nhẫn bởi mọi chuyện chưa có gì cả. Chúng tôi thậm chí còn hợp tác hơn nữa với HLV người Pháp”.

PV/VOV.VN