CLB Hà Nội xác nhận chia tay Quang Hải

Đội bóng thủ đô khẳng định không gia hạn hợp đồng với Nguyễn Quang Hải sau khi không đạt được thỏa thuận.

Trên trang chủ đội bóng, CLB Hà Nội xác nhận chia tay Quang Hải. Ban lãnh đạo đội bóng thủ đô luôn muốn giữ chân tiền vệ này. Tuy nhiên, họ cũng hiểu và tôn trọng nguyện vọng muốn được thi đấu ở nước ngoài của Quang Hải.

Ông Nguyễn Quốc Tuấn, Giám đốc Điều hành CLB Hà Nội khẳng định: “Quang Hải đã luôn là một cầu thủ hết mực chuyên nghiệp và là một thành viên quan trọng của đội bóng. Xuất phát từ lợi ích CLB, thiện ý của chúng tôi trước nay không thay đổi, đó là mong muốn Quang Hải sẽ tiếp tục gắn bó với CLB”.

“Nhưng đồng thời, chúng tôi không bao giờ có ý định cản trở cầu thủ trong quá trình phát triển sự nghiệp. CLB Hà Nội luôn ủng hộ và tạo điều kiện tối đa để Quang Hải thực hiện giấc mơ được chơi bóng ở nước ngoài”, ông Tuấn nói thêm.

Quang Hải chia tay CLB Hà Nội để tìm kiếm cơ hội chơi bóng ở nước ngoài. Ảnh: Minh Chiến.

 

Như vậy, Quang Hải sẽ không còn là người của CLB Hà Nội sau ngày 12/4. Từ thời điểm này cho đến khi hợp đồng kết thúc, cầu thủ sinh năm 1997 vẫn sẽ là cầu thủ của CLB Hà Nội. Hai bên sẽ tiếp tục hoàn thành những nghĩa vụ như trong cam kết và Quang Hải vẫn tập luyện, thi đấu dựa trên hướng dẫn và yêu cầu của ban huấn luyện.

Quang Hải được phép tự do tìm kiếm bến đỗ mới. Mục tiêu của Quang Hải là ra nước ngoài chơi bóng. Theo nguồn tin của Zing, tiền vệ tuyển Việt Nam nhận khoảng 15 lời giới thiệu từ các đối tác để đến những đội bóng khác nhau ở châu Âu và châu Á.

Trong màu áo CLB Hà Nội, Quang Hải đã gặt hái được nhiều thành công. Anh thi đấu 126 trận và ghi được 35 bàn thắng, giành được 3 chức vô địch V.League (2016, 2018 và 2019), 2 Cúp Quốc gia (2019 và 2020), và 3 chức Siêu cúp Quốc gia (2019, 2020 và 2021).

                                                                                               Theo Nguyễn Khang (zingnews)

Link gốc: https://zingnews.vn/clb-ha-noi-xac-nhan-chia-tay-quang-hai-post1304339.html