CĐV Phú Thọ muốn an ủi U23 Indonesia bằng đặc sản… thịt chó!

Một số cổ động viên Phú Thọ đã nán lại ở sân Việt Trì (Phú Thọ) vào tối qua để có thể động viên U23 Indonesia. Thậm chí có người hâm mộ còn sẵn sàng mời HLV Shin Tae Yong giải đen bằng đặc sản thịt chó.

U23 Indonesia đã thua cay đắng 0-3 trước U23 Việt Nam, ở lượt ra quân vòng bảng môn bóng đá nam SEA Games 31. Sau trận đấu, U23 Indonesia ở lại rất lâu trong phòng thay đồ. Họ chờ bằng được HLV Shin Tae Yong phát biểu sau cuộc họp báo cũng như nhận chỉ đạo từ phía nhà cầm quân Hàn Quốc. Theo ghi nhận ở phía ngoài sân, một số cổ động viên ở Phú Thọ vẫn nán lại chờ U23 Indonesia rời phòng thay đồ và ra xe bus. Họ muốn an ủi U23 Indonesia sau thất bại trước Việt Nam.

HLV Shin Tae Yong được CĐV Phú Thọ mời ăn…thịt chó giải đen!

Trong suốt gần nửa tiếng đồng hồ chờ đợi, cánh cửa phòng thay đồ của U23 Indonesia chỉ vài lần hé mở để vận chuyển đồ tập luyện ra xe. Những tiếng trao đổi thì thầm trong phòng cứ râm ran sau cánh cửa. Mãi sau đó, U23 Indonesia mới mở toang cánh cửa để bước ra. Các cầu thủ hô khẩu hiệu quyết tâm. Bởi thất bại trước U23 Việt Nam chưa phải là dấu chấm hết. Thầy trò HLV Shin Tae Yong vẫn còn 3 trận đấu với U23 Philippines, U23 Myanmar và U23 Timor Leste trước mắt. Nếu như giành trọn vẹn 9 điểm, U23 Indonesia vẫn có thể vào bán kết.

Khi bước ra khỏi phòng thay đồ, U23 Indonesia nhận được những lời chia sẻ, an ủi của người hâm mộ Việt Nam. Có người hâm mộ còn tếu táo sẵn sàng mời HLV Shin Tae Yong ăn thịt chó Phú Thọ để giải đen, trước khi bước vào trận đấu với U23 Timor Leste vào ngày 8/5 tới.

U23 Indonesia liên tục phàn nàn về điều kiện sân tập được nước chủ nhà Việt Nam bố trí

Để có thể giải quyết trận đấu này với mục tiêu thắng đậm, HLV Shin Tae Yong đã quyết định để U23 Indonesia tập luyện cả sáng và chiều trong hôm nay (7/5). Đội bóng của ông Shin sẽ tập trên sân Bãi Bằng vào sáng nay trước khi rèn luyện trên sân Tam Nông trong chiều cùng ngày.

Trước đó, ông Shin Tae Yong bất bình về chất lượng mặt sân tập Tam Nông. Ông cho rằng sân quá nhỏ không khác sân tiểu học khi kích thước sân không đảm bảo tiêu chuẩn thi đấu 11 người. Dẫu vậy, U23 Indonesia cũng không có thêm sự lựa chọn nào khác. Họ phải chấp nhận tập luyện và thích nghi với điều kiện mà BTC sắp xếp cho mình.

Theo Nhật Anh/Bóng đá 365

Link gốc: https://bongda365.top/vn/cdv-muon-an-ui-u23-indonesia-bang-dac-san-thit-cho-d314703.html