Trong nước

Triệt phá sới bạc có sử dụng súng

Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Thanh Hóa vừa triệt phá "sới bạc", bắt hàng chục đối tượng, thu giữ gần 70 triệu đồng và một khẩu súng Col.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, khoảng 2h ngày 8/4, tại nhà đối tượng Đỗ Văn Đạo (SN 1987), ở thị trấn Nông Cống, huyện Nông Cống, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Thanh Hóa triệt phá "sới bạc" dưới hình thức "xóc đĩa" do đối tượng Đỗ Thành Lâm (SN 1997), ở xã Vạn Thiện, huyện Nông Cống đứng ra tổ chức.
 
Các đối tượng cầm đầu vụ án đánh bạc

Tại chỗ, lực lượng Công an bắt giữ 24 đối tượng, thu giữ gần 70 triệu đồng tiền mặt, 1 khẩu súng Col và 98 viên đạn chì, cùng nhiều tang vật khác có liên quan.

Hầu hết các đối tượng đều là các "con bạc" chuyên nghiệp trên địa bàn huyện Nông Cống, Tĩnh Gia và thành phố Thanh Hoá. Trong đó, nhiều đối tượng đã có tiền án, tiền sự về tội trộm cướp tài sản...Khi lực lượng Công an ập vào, nhiều đối tượng lợi dụng sơ hở để tẩu thoát.

 
Các đối tượng tham gia vụ đánh bạc
 
Tang vật vụ án

Theo lời khai của các đối tượng thì Đỗ Văn Đạo và Đỗ Thành Lâm là 2 chú cháu và đều đã có tiền án, vừa ra tù, 2 đối tượng này đã câu kết với nhau lập "sới bạc" tại nhà Đạo để tổ chức cho các con bạc đến đây đánh bạc.

Hiện Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an Thanh Hoá đang tiếp tục điều tra, truy bắt các đối tượng đã bỏ trốn để xử lý nghiêm trước pháp luật.

Tác giả bài viết: Trần Lê

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

Nguồn tham khảo: Báo Mới
 Từ khóa: công an, cảnh sát
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC