Trong nước

Thiếu tiền chơi game, thiếu niên bóp cổ bà nội để cướp 200 ngàn

Hỏi xin tiền không được, nam thiếu nên khóa cửa lại rồi dùng tay bóp cổ bà nội, đồng thời uy hiếp, dọa giết nếu ông nội không cho tiền đi chơi game.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Ngày 9/8, thông tin từ VKSND huyện Cư Jút cho biết, đơn vị này đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với đối tượng Hoàng Văn Tùng (SN 2002) về hành vi cướp tài sản.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 20h ngày 29/7/2018, Hoàng Văn Tùng về nhà ông Hoàng Văn L. (ông nội của Tùng, thôn 2, xã Đắk D’Rông, huyện Cư Jút, Đắk Nông). Tại đây, Tùng có gặp ông L. và bà B. (bà nội Tùng) để hỏi mượn số tiền 60.000đ thì bị bà B. từ chối cho.

Sau đó, ông L. đi ra ngoài thì Tùng chạy ra khóa cửa lại và đi đến chỗ bà B., Tùng dùng tay trái bóp cổ bà B., tay phải giơ nắm đấm đưa về phía bà B. và nói “Đưa tiền đây không tao đánh”, bà B. khóc và nói không có tiền.

Lúc này, ông L. về nghe tiếng bà B. khóc nên nhìn qua cửa sổ và can ngăn Tùng thì Tùng nói “Không đưa tiền thì giết luôn”. Ông L. nói ông cho rồi ông đưa tờ tiền 10.000 đồng cho Tùng xem. Sau đó Tùng đi lấy cây gậy (loại gậy người già dùng để chống đi lại) giơ lên tiếp tục dọa đánh bà B. thì ông L. đưa tờ tiền 200.000đ. Lúc này Tùng mới dừng lại mở cửa chính cho ông L. và lấy 200.000 đồng rồi bỏ đi.

Đến sáng ngày 30/7/2018, Hoàng Văn Tùng đến Công an huyện Cư Jút đầu thú.

 

Tác giả bài viết: Dương Phong

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

Nguồn tham khảo: Báo Mới
 Từ khóa: đi chơi, uy hiếp, ông nội
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC