Trong nước

Rọi đèn cho nhóm bạn hiếp dâm tập thể, thiếu niên lãnh án tù

Rọi đèn cho nhóm bạn nhậu lần lượt thực hiện hành vi đồi bại đối với thiếu nữ 15 tuổi, nam thiếu niên lãnh án 5 năm tù.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Hai bị cáo Trương Quang Linh và Nguyễn Hoài Thương tại phiên toà.

Ngày 13/3, TAND Cấp cao tại TP HCM mở phiên xét xử và tuyên phạt bị cáo Trương Quang Linh (22 tuổi) y án 20 năm tù, Nguyễn Hoài Thương (21 tuổi) y án 15 năm tù, Nguyễn Thạnh An (18 tuổi, cùng quê Tiền Giang) y án 5 năm tù cùng về tội "Hiếp dâm trẻ em".

Theo bản án sơ thẩm, vào khoảng 22h ngày 5/4/2016, Thương, Linh và An tổ chức uống rượu gần nhà An thuộc ấp Thạnh Thới, xã An Thạnh Thuỷ, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang.

Trong lúc nhậu, Thương hỏi ai có bạn gái rủ lại chơi. An gọi điện rủ Nguyễn Phạm Uyên Trinh (SN 2001, đã đổi tên) là hàng xóm đến. Sau khi uống rượu xong, khoảng 0h ngày 6/4/2016, Linh và Thương rủ cả nhóm đến quán karaoke tại thị trấn Chợ Gạo để hát nhưng do quán đóng cửa nên cả nhóm vào công viên.

Trên đường ra công viên, Linh hỏi An: "Con nhỏ này làm được không mậy?", An nói: "Không biết, tụi bây làm gì thì làm". Khi đến công viên, An và Thương đi trước còn Linh và Phương đi sau. Do có ý định từ trước, Linh bất ngờ ôm Trinh vật ngã xuống đường để thực hiện hành vi đồi bại, nạn nhân la lên và chống cự.

Mặc dù không bàn bạc từ trước, Thương chạy lại bịt miệng, khống chế nạn nhân rồi hăm doạ: "Mày mà không im tao giết". Khi Trinh vẫn la thì Thương dùng tay tát vào mặt cô gái, Linh cởi quần của nạn nhân và cởi quần của mình ra.

Linh khai thời điểm đó trời tối, không thể giao cấu với Trinh được nên nhờ An mở điện thoại rọi đèn, Thương giữ tay nạn nhân để Linh thực hiện hành vi đồi bại. Sau đó, Linh giữ tay Trinh để Thương giao cấu, rồi bản thân tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại với nạn nhân lần thứ 2.

Sau đó, An đưa Trinh về. Sáng hôm sau, gia đình nạn nhân phát hiện sự việc và trình báo công an.

Tác giả bài viết: Bảo Minh

Nguồn tin: ttvn.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC