Bà chủ nhà ở Sài Gòn bị cướp trói

Nghe tiếng động lúc nửa đêm, người phụ nữ 61 tuổi ra xem thì bị nam thanh niên trói tay chân, cướp đi 55 triệu đồng, xe máy, nhẫn vàng...

"Độc chiêu" giấu ngà voi trong... bụng cá hồi

Các đối tượng cất giấu hơn 4kg các sản phẩm làm từ ngà voi và vảy tê tê trong bụng cá hồi và lon sữa bột nhằm qua mặt lực lượng chức năng, để vận chuyển từ Angola về Việt Nam tiêu thụ.

Lái xe chạy 114 km/h còn chống đối CSGT

Điều khiển xe ô tô lưu thông với tốc độ 114km/h trên đoạn đường cho phép tốc độ tối đa là 80km/h, Vũ Thành Sang bị CSGT yêu cầu dừng xe để kiểm tra, xử lý thì tài xế này tỏ thái độ chống đối.

Hai học sinh lớp 8 chết đuối sau giờ học

Một nhóm học sinh của trường THCS Đồng Hòa, Kiến An (Hải Phòng) rủ nhau đi tắm sông sau khi tan học; do không biết bơi hai học sinh đã đuối nước thương tâm.

Lái xe tải đâm chết 2 người đi xe máy đã trình diện công an

Công an huyện Lạng Giang (tỉnh Bắc Giang) cho biết, tài xế Đào Mạnh Hà, người điều khiển chiếc xe tải đi lấn làn đường rồi đâm chết 2 người đi xe máy vào ngày 2/5 tại địa bàn huyện này, đã đến trụ sở Công an huyện Lạng Giang trình diện vào ngày hôm qua (3/5).

Truy sát nhầm người vì thấy nạn nhân bỏ chạy

Sau khi bị đánh, nam thanh niên ở Khánh Hòa huy động hơn 10 người khác quay lại tìm đối thủ để trả thù. Đến nơi, nhóm thấy một người đang bỏ chạy nên truy sát anh này tử vong.

Giả danh cán bộ ngân hàng, lừa nhận hàng trăm thẻ cào điện thoại

Tin từ Công an tỉnh TT-Huế chiều 3/5 cho biết, đối tượng Võ Văn Phúc (21 tuổi, trú Kỳ Sơn, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) vừa bị công an tỉnh này bắt giữ, khởi tố bị can về hành vi sử dụng mạng viễn thông thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản.