Khởi tố nhân viên “quên” hạ gác chắn khiến 2 người tử vong

Khi tàu SQN4 từ ga Tân Vinh về ga Diêu Trì (Bình Định), ông Hóa đã mở thông đường sắt nhưng không đóng chắn đường ngang, không bật tín hiệu đèn cảnh báo, không dùng cờ vàng đứng đón và tiễn tàu qua, dẫn đến tai nạn giao thông (TNGT) nghiêm trọng làm 2 người thiệt mạng.

Xông vào nhà nghỉ chĩa súng ép chủ nhà đóng cửa?

Kể lại sự việc, ông Sỹ chưa hết bàng hoàng khi trưa hôm qua (10/4) một nhóm người tự xưng mới ra tù, xông vào nhà buộc vợ chồng ông đóng cửa nhà nghỉ. Khi ông Sỹ phản ứng, một đối tượng rút súng đe dọa đòi bắn…

Mua nhà gần 3 tỷ nhưng không được vào ở

Năm 2017, ông Cường mua ngôi nhà 3 tầng với số tiền gần 3 tỷ đồng ở quận Sơn Trà. Khi chuyển đến ngôi nhà trên để ở, chủ sở hữu mới biết tài sản của mình bị người khác chiếm.

Ly kỳ chuyện phạm nhân vượt ngục

Trong thế giới trại giam, không phải phạm nhân nào cũng yên bề cải tạo, tu tâm dưỡng tính để mong sớm về đoàn tụ gia đình mà luôn có những kẻ ngày đêm nung nấu ý định đào tường khoét vách nhằm trốn chạy khỏi nơi giam giữ.

Dọa tung 2.000 bức ảnh để tống tiền nữ hàng xóm

Biết chị Ngọc từng bị nhà chồng nghi ngờ “tòm tem” với chủ thầu xây dựng nên Thực dựng chuyện ngoại tình, dọa tung ảnh nhạy cảm để cưỡng đoạt của chị này 20 triệu đồng.

Cãi cọ, vợ chặt chân chồng đã ly thân

Xảy ra cãi vã với người chồng đã ly thân, bà Ngô Thị Thanh Tùng (SN 1967, trú xã Đak Hlơ, huyện Kbang, Gia Lai) lợi dụng lúc chồng ngủ say trên giường, cầm con dao chặt thịt chém mạnh vào chân ông Nguyễn Viết Cảnh (SN 1957, trú xã Ia Kha, huyện Ia Grai) khiến nạn nhân bị đứt gân chân và mất nhiều máu.

Chồng dùng điếu cày đánh vợ đến nhập viện

Người vợ vừa bước vào nhà, chồng đi theo sau tát mạnh vào mặt, sau đó đánh đấm liên tiếp vào người. Chưa dừng lại, người chồng vũ phu còn dùng điếu cày đánh vợ dã man dẫn đến đa chấn thương, phải nhập viện cấp cứu.