2 thanh niên chết bất thường trên cùng một khúc sông

Trưa 20-7 Cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai và TP Biên Hòa đã tiến hành vớt 2 thi thể trên sông Đồng Nai lên bờ để tiến hành khám nghiệm tử thi phục vụ việc điều tra nguyên nhân về cái chết của 2 nạn nhân...

Sản phụ sinh con ngay trên tàu cao tốc

Khi tàu chạy được khoảng 40 phút, sản phụ chuyển dạ. Chồng chị Thảo thông báo với nhân viên trên tàu và thuyền trưởng phát loa nhờ sự trợ giúp của hành khách.

Bé trai tử vong bất thường trong rãnh nước ở Hà Nội

Thi thể cháu bé được phát hiện tại một vũng nước trong vườn đu đủ ở cánh đồng thuộc địa phận xã Long Xuyên (Phúc Thọ, Hà Nội) với phần nhiều vết thương trên trán, sau lưng và bả vai. Nghi ngờ không phải tử vong do đuối nước, gia đình đã trình báo cơ quan điều tra làm rõ nguyên nhân, tuy nhiên đã 1 tháng nay, vẫn chưa nhận được thông tin chính thức.

Công an Cần Thơ phủ nhận tin kỷ luật Trung úy dừng xe Trung tướng

Liên quan đến vụ Trung tướng Võ Văn Liêm mắng gay gắt CSGT khi bị yêu cầu dừng xe, có thông tin cho rằng Trung úy công an liên quan vụ việc đã bị đề nghị kỷ luật. Sáng nay 19/7, Giám đốc Công an Cần Thơ cho biết, cơ quan này chưa nhận bất cứ văn bản nào đề nghị xử lý kỷ luật Trung úy Thành.

12 người chết và mất tích do bão số 2

Ngày 19-7, Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai cho biết số người thiệt mạng và mất tích do bão số 2 tiếp tục tăng từ 9 người lên 12 người chết và mất tích.

Người chết "sống dậy" ký nhận tiền hỗ trợ: Trả lại tiền cho dân

Sau khi dư luận phản ánh về việc cán bộ Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp Hà Ninh, huyện Hà Trung (Thanh Hóa) lập hồ sơ khống, trong đó có cả chữ ký nhận tiền của những người đã chết, để nhận tiền hỗ trợ, địa phương này đã chỉ đạo cấp trả lại tiền cho dân