Lý do 'mất tích' của sếp Thanh tra giao thông quận Thanh Xuân

Đội trưởng Thanh tra giao thông quận Thanh Xuân (Sở GTVT Hà Nội) Lê Tùng Lâm giải thích nghỉ không có lý do là vì việc gia đình, tuy nhiên trong thời gian 'mất tích' gần 1 tuần thì chính gia đình cũng không liên lạc được.

Trèo rào sang nhà hàng xóm dâm ô bé gái 6 tuổi

Trèo tường rào sang nhà hàng xóm thấy bé N. (6 tuổi) đang ngủ trưa, Nguyễn Văn Tuấn giở trò với cháu. Về nhà biết việc con gái bị xâm hại, mẹ cháu N. đã trình báo công an.

Vụ bổ nhiệm bà Trần Vũ Quỳnh Anh “ngâm” đến bao giờ?

Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Thanh Hóa cho biết việc kiểm tra dấu hiệu vi phạm việc bổ nhiệm “thần tốc” bà Trần Vũ Quỳnh Anh có thể mất 3 tháng và lâu hơn, nhưng đến nay đã gần 6 tháng trôi qua song vẫn chưa thấy công bố kết quả.

73 học sinh ở Lào Cai nghi ngộ độc thực phẩm

Sau bữa ăn tối, 73 học sinh của một trường bán trú (ở Lào Cai) có dấu hiệu đau bụng, đau đầu, buồn nôn. Nghi ngộ độc thực phẩm, các em được thầy cô đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Nhóm thanh niên mang hung khí đến trụ sở công an xã để “dằn mặt”

Đang đi trên đường, Hiệp bị một người mặc quần áo giống Công an viên, không rõ mặt chặn đường đánh. Cho rằng đây là Công an xã Thái Dương, Hiệp đã gọi thêm “đồng minh” cầm giáo, tuýp sắt, kiếm và bình xịt hơi cay đến trụ sở Công an xã Thái Dương để “dằn mặt”.

Bị truy tố, Cao Mạnh Hùng vẫn không thừa nhận dâm ô trẻ em

Ngày 20-9, VKSND Hà Nội cho biết đã hoàn tất cáo trạng truy tố Cao Mạnh Hùng (34 tuổi, quê Thái Bình, trú tại quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) về hành vi Dâm ô với trẻ em, dù vậy bị can này đến nay vẫn không thừa nhận hành vi dâm ô trẻ em.

Đôi nam nữ tử vong trong nhà trọ

Ngày 20-9, lãnh đạo Công an huyện Văn Quan (tỉnh Lạng Sơn) cho biết, Công an huyện đang phối hợp với Công an tỉnh Lạng Sơn điều tra làm rõ nguyên nhân đôi nam nữ tử vong trong phòng trọ tại địa bàn thị trấn Văn Quang.

Hiếp dâm người tâm thần, lãnh 3 năm tù giam

Ngày 20/9, Tòa án nhân dân huyện Đại Lộc (Quảng Nam) đã mở phiên sơ thẩm xét xử đối với bị cáo Lê Thanh Chung (SN 1976, trú xã Quế Xuân 2, huyện Quế Sơn, Quảng Nam) về tội “hiếp dâm”.

Vợ bí thư ấp 'làm khó' bí thư huyện

Ông Phan Thạch Em, Bí thư Huyện ủy Châu Thành A, Hậu Giang, được cho là xây nhà gây nứt vách căn hộ lân cận nên gia đình hàng xóm yêu cầu bồi thường.