Trong nước

Nam Định: Truy tìm chiếc xe ôtô biển xanh “đánh võng” trên đường

Những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện clip quay lại cảnh một chiếc xe ôtô biển xanh lưu thông trên đường lạng lách, đánh võng chèn ép không cho xe phía sau vượt lên, khiến dư luận bức xúc.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Chiếc ô tô con biển xanh liên tục lạng lách, đánh võng không cho xe phía sau vượt. Ảnh: (Cắt từ clip)

Theo đó, nội dung đoạn clip dài hơn 2 phút, quay lại cảnh tài xế điều khiển chiếc xe ôtô con mang BKS 18B-6599 (biển xanh), liên tục có những hành động lạng lách, đánh võng và chèn ép không cho các xe phía sau vượt lên.
 
Chiếc ôtô biển xanh xuất hiện trong clip. Ảnh: (Cắt từ clip) 

Liên quan đến vụ việc trên, ngày 14.3, trao đổi với PV Báo Lao Động, bà Trần Thanh Hoàn - Đội phó Đội tham mưu (thuộc Phòng CSGT đường bộ, đường sắt tỉnh Nam Định) cho biết: Phòng đã nắm được thông tin và xem qua đoạn clip trên, hiện tại lãnh đạo phòng đang chỉ đạo các đội chức năng tiến hành xác minh để làm rõ vụ việc trên.

“Theo nội dung trong clip đăng tải, chiếc xe ôtô con biển xanh xuất hiện trong clip đã vi phạm lỗi “không nhường đường cho xe sau vượt khi có đủ điều kiện cho vượt”. Hiện chúng tôi chưa xác định được chiếc xe biển xanh trong clip trên là của đơn vị nào. Nếu địa điểm chiếc xe vi phạm thuộc địa bàn tỉnh Nam Định thì chúng tôi mới xử lý được, còn nếu vi phạm trên địa bàn tỉnh khác thì chúng tôi sẽ phối hợp để xử lý theo quy định của pháp luật” – bà Hoàn cho biết.

Tác giả bài viết: Nguyễn Trường

Nguồn tin: laodong.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC