Trong nước

Một phụ nữ tố bị cán bộ Ban Nội chính tát tại quán nhậu

Gặp nhau tại quán nhậu, giữa người phụ nữ và một cán bộ Ban Nội chính Tỉnh ủy Đồng Nai xảy ra mâu thuẫn. Người phụ nữ cho biết, bà bị vị cán bộ này tát vào mặt và đuổi ra khỏi bàn.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Ngày 24/5, bà Đ.T.N.T. (42 tuổi, ngụ xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai) cho biết đã gửi đơn đến các cơ quan chức năng tố cáo việc ông H.V.D. - cán bộ Ban Nội chính Tỉnh ủy Đồng Nai có lời lẽ thô tục, xúc phạm danh dự bà và đánh bà tại một quán nhậu.

Theo bà T., vào chiều 21/5, bà được một người bạn tên N.A. (ngụ thị trấn Long Thành, huyện Long Thành, Đồng Nai) gọi đến quán Bờ Hồ ở ấp Tam Hòa, xã Hiệp Hòa, TP Biên Hòa (Đồng Nai) để ăn uống. Khoảng 16h30, bà T. đến quán và vào phòng VIP2 để chung vui với bạn cùng 3 người đàn ông khác, trong đó có ông D.

Tại đây, ông D. chào hỏi và ép bà T. uống bia nhưng bà có ý từ chối vì phải lái ô tô. Sau đó, khi nói chuyện, ông D. có hỏi về nghề nghiệp của bà T.

Theo bà T., lúc bà nói là chủ của 3 công ty thì ông D. không tin và có lời lẽ thô tục. “Tôi nói tôi có quyền nói thật còn anh tin hay không là quyền của anh. Anh có thể cho tôi là cò đất cũng được. Lúc này, ông D. đứng dậy tát vào mặt tôi”, bà T. thuật lại.

 
Bà Đ.T.N.T. - người có đơn tố cáo một cán bộ Ban Nội chính Tỉnh ủy Đồng Nai tát vào mặt mình.

Theo bà T., sau khi bị tát vào mặt, bà bị choáng váng, thấy bông tai rơi xuống đất, bà cúi xuống nhặt thì ông D. định tới đánh tiếp nhưng những người trong bàn can ngăn.

Trong đơn, bà T. cũng cho rằng một cán bộ của Ban Nội chính, một đảng viên lại có những hành vi côn đồ, thô tục, coi thường sức khỏe, danh dự, nhân phẩm của người dân; bên cạnh đó còn tổ chức ăn nhậu trong giờ hành chính, là không thể chấp nhận.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với PV, ông D. cho biết ông đã trình báo với cơ quan và đang đi công tác nên muốn thông tin thì gặp trực tiếp lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy.

Về vụ việc, một lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy Đồng Nai xác nhận ông D. chính là cán bộ của cơ quan.

Theo vị lãnh đạo, ông D. đã báo cáo vụ việc với cơ quan. Theo đó, ông D. nói có xảy ra mâu thuẫn và nắm tay người phụ nữ lôi ra khỏi bàn ăn. Cũng theo người này, hiện cơ quan này đang làm rõ vụ việc để có hướng xử lý.

Tác giả bài viết: Vĩnh Thủy

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC