Trong nước

Mẹ kế đánh đập con chồng đến rạn sọ nhưng trên Facebook vẫn tỏ vẻ yêu thương

Những ngày gần đây, báo chí, truyền thông xôn xao vụ bé trai 10 tuổi tại quận Cầu Giấy, Hà Nội bị chính cha ruột và mẹ kế đánh đập đến rạn sọ não, gãy xương sườn, bắt con ngủ trên nền nhà lạnh và trong suốt 2 năm chỉ được ăn cơm nguội, phải phục vụ cha mẹ như người ở.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Trong khi cháu bé đáng thương đã được mẹ ruột đón về đưa tới bệnh viện, người cha đã trình diện cơ quan Công an, rất nhanh chóng, dân mạng đã tìm thấy trang Facebook cá nhân của người đàn bà tàn độc. Những chia sẻ của cô trên trang cá nhân càng khiến nhiều người càng thêm phẫn nộ.

Mặc dù bạo hành con chồng khiến trên người cháu chằng chịt vết sẹo, cho cháu nghỉ học từ năm 2016, bắt cháu nhịn ăn và ngủ dưới sàn nhà nhưng trên Facebook, Trinh vẫn tỏ ra là người mẹ thương con, thường xuyên chia sẻ ảnh con trai riêng của chồng với dòng trạng thái 'quá yêu' đầy tình cảm. Không những thế, mẹ kế này còn đăng tải hình ảnh kết quả học tập của con vào đầu năm 2017 mặc dù đã bắt bé nghỉ học trước đó một năm.

 
 
 
Trinh rất hay chia sẻ những hình ảnh của con trai khi bé vẫn còn khỏe mạnh. 
 
Mẹ kế ra vẻ rất tự hào với thành tích học tập của con dù đã cho bé nghỉ học từ lâu.  

Ngay sau khi tài khoản được tìm thấy, nhiều dân mạng đã vào chia sẻ, bình luận rằng tất cả những gì cô chia sẻ trên mạng xã hội chỉ là giả tạo khiến người mẹ kế này phải khóa tài khoản ngay sau đó.

Tác giả bài viết: Q.T

Nguồn tin: gioitre.baodatviet.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC