Trong nước

Lái xe phá cửa trộm đi hàng tỷ đồng của công ty

Lợi dụng đêm tối, nhân viên lái xe kiêm sửa điện nước đã lẻn vào các phòng, phá két sắt trộm đi 3,45 tỷ đồng và 8.600 đô la Mỹ của công ty...

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Ngày 11-7, Phòng Cảnh sát hình sự, CATP Hà Nội cho biết đã phối hợp CAQ Tây Hồ bắt  một đối tượng trộm cắp tài sản lên tới hàng tỷ đồng.

Trước đó, qua quá trình điều tra, truy xét các trinh sát đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Bá Lợi (SN 1989, trú tại huyện Nghi Lộc, Nghệ An) về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo thông tin điều tra ban đầu, Nguyễn Bá Lợi là lái xe ô tô kiêm sửa chữa điện nước của Công ty Đại Việt Cổ có địa chỉ tại số 378 đường Lạc Long Quân, phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội. 

Vào khoảng 23 giờ ngày 7-7, tranh thủ lúc nửa đêm vắng người, Nguyễn Bá Lợi đã đột nhập vào trụ sở của công ty Đại Việt Cổ, phá cửa các tầng 2, 3, 4. Sau đó, Lợi đã sử dụng các công cụ như đục, búa, dao để phá 6 két sắt của công ty Đại Việt Cổ.

Phá được số két sắt này, Lợi đã lấy trộm đi 3,45 tỷ đồng và 8.600 đô la Mỹ của Công ty Đại Việt Cổ. Ngay sau khi phát hiện sự việc, nhân viên của công ty đã lập tức trình báo cơ quan công an.

Tác giả bài viết: Linh Nhi

Nguồn tin: anninhthudo.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
 Từ khóa: nhân viên, lợi dụng, lái xe
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC