Trong nước

Kẻ dâm ô 6 bé gái ở trường học lĩnh 4 năm tù

Hoàng lẻn vào một số trường tiểu học trên địa bàn thủ đô để thực hiện hành vi dâm ô với 6 học sinh do bị nhiễm phim sex hoạt hình.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Sáng 6/11, TAND Hà Nội đưa Nguyễn Việt Hoàng (26 tuổi, ở phường Đống Đa) ra xét xử tội Dâm ô với trẻ em. Bị hại trong vụ án là 6 học sinh nữ của nhiều trường tiểu học trên địa bàn thủ đô.

Theo cáo buộc, Hoàng không có nghề nghiệp ổn định nên thường xuyên vào mạng để tìm kiếm phim sex hoạt hình. Xem nhiều thể loại phim trên, Hoàng bị ảnh hưởng, trở thành kẻ biến thái.

Sáng 21/12/2016, Hoàng đưa bạn gái tới một trường ĐH để học. Xong việc, hắn đến trường Tiểu học Vĩnh Hưng (quận Hoàng Mai), đi vào khu vệ sinh nữ.

 
Bị cáo Hoàng tại tòa. Ảnh: V.T.
 
Tại đây, hắn nhìn thấy Thu (học sinh lớp 4, đã đổi tên) đi một mình ngoài hành lang nên tiếp cận hỏi chuyện. Sau đó, Hoàng yêu cầu bé gái vào nhà vệ sinh để thay quần áo.

Trong phòng vệ sinh, nam thanh niên 26 tuổi đã có hành vi sàm sỡ với nạn nhân. Hoàng vội vã rời khỏi hiện trường trong tiếng kêu cứu của bé gái lớp 4.

Khoảng 5 tháng sau, Hoàng tiếp tục xâm hại một bé gái lớp 3 trường Tiểu học Trưng Vương (quận Hoàn Kiếm) tại nhà vệ sinh.

Ngày 16/5 vừa qua, 5 ngày sau khi sàm sỡ học sinh trường Trưng Vương, Hoàng đã giở trò đồi bại với 4 bé gái là học sinh tiểu học của hai trường tiểu học khác trong cùng một ngày.

Tại tòa, kẻ biến thái thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội của mình. Kết thúc phiên tòa, HĐXX tuyên Hoàng 4 năm tù về tội Dâm ô với trẻ em.

Tác giả bài viết: Vân Thanh

Nguồn tin: www.news.zing.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC