Trong nước

Hai nhóm dùng súng, dao hỗn chiến tại quán cà phê

Hai nhóm thanh niên ở huyện Tuy Đức (Đắk Nông) dùng súng, dao lao vào hỗn chiến tại quán cà phê, khiến 3 người bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Sáng 6/11, Công an huyện Tuy Đức (Đắk Nông) cho biết đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 2 tháng đối với Nguyễn Mạnh Tuấn, Trần Đình Viễn, Võ Minh Hiếu, Hứa Văn Long, Nguyễn Văn Tài (cùng ngụ xã Đắk Búk So) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

Theo thông tin điều tra ban đầu, nhóm của Tuấn có mâu thuẫn với nhóm của Đỗ Viết Quốc, Nguyễn Đức Phước, Nguyễn Hữu Việt, cùng trú xã Đắk Búk So, huyện Tuy Đức.

 
Quán cà phê, nơi xảy ra vụ hỗn chiến. Ảnh: Minh Lộc.
 
Khoảng 14h ngày 15/10, đàn em của Quốc thấy nhóm của Tuấn uống cà phê tại quán ở thôn 4, xã Đắk Búk So, nên báo cho đồng bọn. Lập tức, Quốc cùng một số người khác kéo đến quán và xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Tuấn.

Trong lúc cãi nhau, Quốc rút ra 1 khẩu súng ngắn màu bạc (chưa xác định được chủng loại) chĩa vào Tuấn rồi bóp cò, viên đạn trượt qua thắt lưng của Tuấn.

Sau đó, hai bên dùng dao xông vào hỗn chiến cho đến khi cảnh sát có mặt. Hậu quả, Quốc, Việt và Trần Văn Tơ nhập viện cấp cứu trong tình trạng chấn thương nặng, một số thanh niên khác bị thương tích nhẹ.

 
Xã Đắk Búk So, nơi xảy ra hỗn chiến. Ảnh: Google Maps.

Tác giả bài viết: Tây Nguyên

Nguồn tin: news.zing.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC