Trong nước

Hà Nội: Phát hiện bé trai sơ sinh bị vứt trong xe rác

Hình ảnh bé trai mới 5, 6 tháng tuổi bị người thân bỏ trên chốc xe rác ở phố Doãn Kế Thiện (phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy) khiến mọi người xót xa.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9 giờ sáng ngày 5/12, người dân đi trên phố Doãn Kế Thiện (phường Mai Dịch) phát hiện một em bé nằm trên chốc chiếc xe rác đầy. Em bé được mặc quần áo ấm, đầu không đội mũ, tay chân cử động.

Một người phụ nữ đã bế bé vào Làng trẻ em S.O.S ngay gần đó.

 

Trao đổi với Gia Đình Mới, ông Nguyễn Văn Sinh, Giám đốc Làng trẻ em SOS cho biết: “Sáng nay, Làng trẻ SOS có tiếp nhận một bé trai còn rất nhỏ từ một người dân đưa đến. Theo lời kể của người này, em bé bị bỏ nằm trên chốc xe rác gần Làng trẻ.
Phía làng trẻ S.O.S đã mời cơ quan chức năng của phường Mai Dịch tới lập biên bản. Đồng thời, mời Trung tâm Bảo trợ Xã hội 3 đến đón bé về chăm sóc. 
 

Chia sẻ với Gia Đình Mới, đại diện Trung tâm Bảo trở Xã hội 3 cho hay: “Sáng nay, sau khi có thông tin từ Ban Giám đốc của Làng trẻ SOS, chúng tôi đã tới Làng trẻ và tiếp nhận về Trung tâm để chăm sóc 1 bé trai khoảng 5, 6 tháng tuổi. Khi tiếp nhận, trên người bé không có bất cứ giấy tờ gì”.

Tác giả bài viết: Việt Linh

Nguồn tin: www.giadinhmoi.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
 Từ khóa: cầu giấy, mai dịch
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC