Trong nước

Đồng Nai: Tìm thấy xác thanh niên nhảy xuống suối Săn Máu

Sau nhiều giờ tích cực tìm kiếm thì lực lượng chức năng đã tìm thấy xác thanh niên nhảy xuống suối Săn Máu sau khi tâm sự với bạn nhậu về chuyện buồn gia đình.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Chiều ngày 11/7, lực lượng chức năng TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã tìm thấy và trục vớt thi thể người đàn ông nhảy xuống suối Săn Máu mất tích trong ngày 10/7.
 
Nơi tìm thấy xác anh C.
 
Theo đó, vào trưa ngày 10/7, anh N.V.C. (38 tuổi, ngụ phường Tam Hiệp, TP.Biên Hòa) và một nhóm bạn 6 người tổ chức ăn nhậu tại nhà một người bạn ở phường Tân Phong cách suối Săn Máu khoảng 50m.

Cả nhóm anh C. nhậu đến tầm 15h30 thì anh C. có tâm sự với bạn bè về chuyện buồn của gia đình. Sau khi tâm sự, anh C. đi ra phía lan can cầu Săn Máu và bất ngờ nhảy xuống suối Săn Máu.

Do mưa lớn, nước từ thượng nguồn đổ về nhiều nên lượng nước rất lớn nên anh C. bị nước cuốn đi rất nhanh. Nhận được thông tin về vụ việc trên, công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp cùng những lực lượng khác tiến hành tìm kiếm anh C..

Đến hôm nay, thi thể anh C. được tìm thấy ở khu vực gần cầu Rạch Gió thuộc phường Tân Mai, TP.Biên Hòa (cách nơi anh C. nhảy gần 4km).

Thi thể anh C. sau đó được đưa về nhà xác chờ hoàn tất các thủ tục rồi bàn giao cho gia đình an táng.

Tác giả bài viết: Nguyễn Nhâm

Nguồn tin: www.nguoiduatin.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC