Trong nước

Đề nghị đình chỉ lái xe buýt truy đuổi container

Tài xế Huỳnh Hùng điều khiển xe buýt đã bị đình chỉ vì có hành vi điều khiển xe buýt truy đuổi xe container vào ngày 10/1 vừa qua.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Trung tâm Quản lý và Điều hành vận tải hành khách công cộng vừa đề nghị Hợp tác xã vận tải Đông Nam đình chỉ ngay lái xe và phương tiện đã có hành vi điều khiển xe buýt truy đuổi xe container vào ngày 10/1 vừa qua.

Theo đó, sáng 10/1, tài xế Huỳnh Hùng điều khiển xe buýt biển số 51B-063.60 chạy trên tuyến 99 (Chợ Thạnh Mỹ Lợi – Đại học Quốc gia), khi đến Quốc lộ 1 hướng về Quận 12, trước cổng Đại học Nông Lâm (quận Thủ Đức) đã va chạm với xe container mang biển số 51C-928.84 chạy cùng chiều.

 
Hiện trường vụ việc

Sau đó lái xe buýt đã điều khiển xe truy đuổi container và tiếp tục va chạm lần 2. Sự việc đã làm cho nhiều hành khách trên xe buýt và người đi đường hoảng sợ, giao thông khu vực bị ùn ứ.

Trung tâm Quản lý và Điều hành vận tải hành khách công cộng đánh giá hành vi vi phạm của lái xe Huỳnh Hùng là rất nghiêm trọng, thể hiện việc xem thường tính mạng hành khách và nhiều người tham gia giao thông trên đường, gây bức xúc trong dư luận, tạo hình ảnh xe buýt không thân thiện trọng mắt người dân thành phố.

Vì thế, Trung tâm đề nghị Hợp tác xã vận tải và Dịch vụ Đông Nam đình chỉ ngay lái xe và phương tiện để tiến hành xử lý nghiêm vi phạm./.

Tác giả bài viết: Hà Khánh

Nguồn tin: vov.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC