Trong nước

Chồng ngủ say bên ô sin trẻ vì uống thuốc an thần ... quá liều

Một chiếc xe chở 47 học sinh cấp 3 tại hai xã Điền Thượng và Điền Quang, huyện Bá Thước (Thanh Hóa) khi chạy đến giữa đập Hoán Dài, xã Điền Quang bất ngờ chết máy, khiến 47 học sinh bị mắc kẹt. Người dân đã dùng dây thừng buộc vào gốc tre để giải cứu các học sinh này.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Theo thông tin từ ông Hà Văn Đồng, Chủ tịch UBND xã Điền Quang, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa, vào khoảng 13h ngày 10/10, một chiếc xe chở học sinh cấp 3 tại hai xã Điền Thượng và Điền Quang, huyện Bá Thước đi lên học tại Trường THPT Hà Văn Mao, đóng tại xã Điền Trung, huyện Bá Thước, đã bị chết máy giữa đập Hoán Dài, thuộc thôn Ấm, xã Điền Quang.

Sau khi tiếp nhận thông tin, người dân và cơ quan chức năng đã khẩn trương tổ chức giải cứu 47 học sinh bị mắc kẹt.

 
Chiếc xe ô tô chở 47 học sinh bất ngờ chết máy giữa đập Hoán Dài

Theo đó, vào thời điểm trên, chiếc xe ô tô khi chạy đến giữa đập Hoán Dài thì bất ngờ chết máy. Lúc này dòng nước lũ đang lên rất nhanh, khiến 47 em học sinh bị mắc kẹt và vô cùng lo sợ.

Tiếp nhận thông tin về chiếc xe ô tô chở học sinh bị mắc kẹt, phía xã Điền Quang đã huy động lực lượng cùng người dân sử dụng dây thừng buộc vào gốc tre để đưa các học sinh vào bờ.

 
Người dân và cơ quan chức năng giải cứu 47 học sinh thoát khỏi nguy hiểm
 
Đến 14h30 ngày 10/10, toàn bộ 47 học sinh cùng tài sản đã được lực lượng chức năng đưa vào bờ an toàn. Tuy nhiên chiếc xe ô tô phải đến 22h cùng ngày, các lực lượng chức năng và người dân mới kéo vào bờ được khi nước rút xuống.

Tác giả bài viết: Duy Tuyên

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC